tàu bay gặp sự cố, buộc hạ cánh xuống đường cao tốc

tàu bay gặp sự cố, buộc hạ cánh xuống đường cao tốc

Vụ việc xảy ra ngày 2/7 tại Lafourche thuộc bang Louisiana, Mỹ. Do động cơ đột nhiên gặp sự cố khiến phi công buộc phải cho tàu bay hạ cánh nguy cấp xuống cao tốc.

Máy bay gặp sự cố, buộc hạ cánh xuống đường cao tốc - 1tàu bay gặp sự cố, buộc hạ cánh xuống đường cao tốc

Được biết, tàu bay trước đó đã cất cánh khoảng 1 tiếng, nhưng phải hạ cánh vì sự cố. Người điều khiến tàu bay khi đó là phi công Howie Guidry, người với 20 năm kinh nghiệm, đã hạ cánh an toàn.

Đoạn video do một tài xế tài xế tải phía sau ghi lại bằng camera hành trình. đột nhiên khi thấy tàu bay giảm độ cao phía trước, người tài xế này chủ động giảm véc tơ vận tốc tức thời, giữ khoảng cách quan yếu để tàu bay đáp xuống an toàn. Hiện không có trường hợp thương vong nào sau sự cố này.

Máy bay gặp sự cố, buộc hạ cánh xuống đường cao tốc - 2Xem cú hạ cánh đầy ngoạn mục của viên phi công với 20 năm kinh nghiệm lái tàu bay

Vào tháng 7/2017, một sự cố tương tự từng xảy ra ngay tại đường cao tốc đông đúc Sunrise ở Long Island, bang New York, Mỹ. Phi công lái chiếc Cessna 206 xuất phát từ sân bay Calabro, Shirley, buộc phải hạ cánh nguy cấp vì sự cố kỹ thuật.

Tuy việc hạ cánh không hoàn toàn trơn tru, nhưng viên phi công vẫn giữ được mạng sống, không gây thiệt hại đáng kể nào từ cú hạ cánh xuống đường cao tốc.

See also  Khách quốc tế tới VN giảm hơn 99%

Huy Hoàng

Theo RT

About admin

Check Also

QUANG LÊ ĐƯA  HÀ THANH XUÂN ĐI HỘI AN, ăn món trên lầu cao

QUANG LÊ ĐƯA HÀ THANH XUÂN ĐI HỘI AN, ăn món trên lầu cao

Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân đi Hội An ăn món đặc sản địa phương …