Tàu Superdong Hòn Sơn: chất lượng, tiện nghi cực phong cách


banner quaang caao

Hãng tàu cao tốc Superdong đã quá thân thuộc với những ai tới quần đảo Phú Quốc. Vậy, muốn tới đảo Hòn Sơn thì có được đi tàu cao tốc không? Cùng emyeudulich Travel trả lời tất tần tật những thắc mắc về tàu Superdong Hòn Sơn ngay dưới đây nhé!

1. Thông tin chung về tàu Superdong

Tàu Superdong là một trong những hãng tàu cao tốc uy tín và chất lượng, được rất nhiều du khách tin tưởng. Tàu được xây dừng chuẩn châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Mỗi tàu có 1 thân 2 tầng, véc tơ vận tốc tức thời lên tới 30 hải lý/ giờ. véc tơ vận tốc tức thời tàu khá lớn, giúp tiết kiệm thời kì vận chuyển cho du khách. 

Lợi thế khi sử dụng tàu Superdong đi Hòn Sơn là tàu tới đảo rất sớm. Nếu muốn tận dụng tối đa thời kì để tham quan trên đảo thì hãng tàu cao tốc này là thích thống nhất, vì thời kì xuất phát khá sớm. 

tau superdong hon son

Ảnh: Sưu tầm


banner quaang caao

Tàu Superdong có thể chở được 275 hành khách, mỗi khoang tàu đều được trang bị toàn vẹn áo phao, ti vi, máy lạnh toàn vẹn. Tàu có độ an toàn cao, độ say sóng thấp, ghế ngồi mềm, giúp du khách có thể thoải mái nhất trong chuyến đi. Tuy nhiên, tàu Superdong Hòn Sơn có nhược điểm là chở được ít hàng hoá, và không chở được xe máy. 

See also  8 Trải Nghiệm Mùa Thu Hà Nội Vào Buổi Sáng Chuẩn Người Hà Thành

2. Tuyến tàu Superdong Rạch Giá – Hòn Sơn

Tuyến tàu từ Rạch Giá đi Hòn Sơn là chặng đường được nhiều người lựa chọn. Đây là tuyến tàu thông dụng để tới Hòn Sơn trước khi đi tiếp tuyến tàu nối Hòn Sơn – Nam Du, sau đó tiếp tục lựa chọn đi thẳng ra Phú Quốc theo tuyến tàu Nam Du – Phú Quốc hoặc trở lại Rạch Giá theo tuyến Nam Du – Rạch Giá. ngày nay Superdong mới chỉ có tuyến tàu này, nếu vận chuyển từ Nam Du, quý khách có thể tham khảo hãng Phú Quốc Express. 

thời kì vận chuyển từ Rạch Giá tới Hòn Sơn bằng tàu Superdong là 1 giờ 30 phút. Tàu xuất phát tại Rạch Giá lúc 6h35 hàng ngày, dự kiến tới nơi lúc 8h05. Chiều Hòn Sơn về Rạch Giá xuất phát lúc 12h, quý khách nên lưu ý nếu muốn mua vé khứ hồi. 

tau superdong hon son

Ảnh: Sưu tầm

3. Hướng dẫn đặt vé tàu và giá vé

Giá vé tàu Superdong Hòn Sơn

Đối tượng
Giá vé
Người lớn
140.000 VNĐ
Người già (từ 60 tuổi trở lên, vận dụng cho công dân VN)
120.000 VNĐ
Người khuyết tật (vận dụng cho công dân VN)
105.000 VNĐ
Trẻ em( từ 6-11 tuổi, tính theo năm sinh)
100.000 VNĐ

Cách đặt vé tàu Superdong đi Hòn Sơn

Vé tàu Phú Quốc Express (Rạch Giá – Hòn Sơn) là vé xe điện tử, có thể sử dụng dưới nhì hình thức là vé giấy in và quét mã vạch trên smartphone. Các bước đặt vé như sau:

See also  kinh nghiệm đi chơi Phú Quốc 2 ngày đọc là muốn đi

Bước 1: Xác định ngày, giờ. Gọi smartphone hoặc đăng ký trên website https://superdong.vn/ 
Bước 2: Nhận xác nhận và thông tin tính sổ từ phòng vé. tính sổ trước khi hết thời hạn giữ chỗ, hoặc liên hệ phòng vé gia hạn thời hạn tính sổ.
Bước 3: Đăng ký hình thức nhận vé điện tử Zalo hoặc E-mail. cung ứng thông tin xuất vé:
Quốc tịch VN: Số giấy CMND/CCCD/Passport + Họ và tên + Năm sinh.
Quốc tịch nước ngoài: Số giấy Passport + Họ và tên + Năm sinh.

Bước 4: Kiểm tra vé. Lên tàu trước 45 phút giờ tàu chạy.

noi that trong tau

Ảnh: Sưu tầm

Có thể quý khách quan tâm: san sớt kinh nghiệm đặt vé tàu đi Phú Quốc quý khách nên biết

4. Một số kinh nghiệm đi tàu Superdong

Du khách muốn đi tàu Superdong Hòn Sơn phải mang theo hồ sơ tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc giấy phép tài xế, hoặc passport (bắt buộc đối với người quốc tịch nước ngoài).
Trường hợp không mang theo phải có hình chụp lưu trữ trên smartphone.
Khai báo trước thông tin xuất hóa đơn (nếu có).
thời kì tàu chạy phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. doanh nghiệp được phép đổi chuyến, đổi tàu, lịch biểu phục vụ nhưng không chịu trách nhiệm bồi thường.
Từ ngày 01/03/2018, người nước ngoài đã được phép ra Hòn Sơn và Quần đảo Nam Du sau một thời kì không được phép nhì ra đảo.
Cần mua vé khứ hồi để tránh tình trạng hết vé.
Cần ra bến tàu trước 30 phút so với giờ tàu xuất phát. Do đây là điểm nối các tuyến nên tàu chỉ ngừng lại đón/trả khách rồi sẽ đi ngay nên nếu tàu tới sớm sẽ đi sớm (nhưng không nhiều hơn 30 phút).

See also  Cùng 'Cạ Cứng' Quẩy Tung đại dương Hải Hòa Thanh Hóa Trong Hè Này

tau superdong hon son

Anhr: Sưu tầm

Sử dụng tàu Superdong Hòn Sơn là một trong những trải nghiệm nhưng bất kỳ ai cũng muốn thử một lần. Vừa tiện nghi, lịch sự, lại vừa tiết kiệm thời kì và tiêu pha. Nếu có thời cơ tới thăm đảo ngọc xinh đẹp, đừng bỏ qua những chiếc vé tàu Superdong “sang, xịn, mịn” quý khách nhé!

About admin

Check Also

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Tiktok nhanh chóng | Tiktok Registration Bot

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Tiktok nhanh chóng | Tiktok Registration Bot

— Tính năng ứng dụng — Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hướng dẫn tạo …