Thái tử Dubai uống cà phê trên đỉnh vòng quay cao nhất toàn cầu

UAEThái tử Dubai uống cà phê trên đỉnh Ain Dubai, cao hơn 250 m so với mặt đất.

Thái tử Sheikh Hamdan Al Maktoum của Dubai mới san sẻ một video, ghi lại cảnh đang ngồi trên đỉnh Ain Dubai, đúng ngày khai trương 21/10. Đây hiện là vòng quay cao nhất toàn cầu, gấp đôi London Eye của Anh.

Thái tử Dubai uống cà phê trên đỉnh đu quay cao nhất thế giới

Thái tử Dubai uống cà phê trên đỉnh đu quay cao nhất toàn cầu

Thái tử Sheikh Hamdan, có tên thân yêu là Fazza, thường san sẻ ảnh và video trên Instagram về những cuộc phiêu lưu của mình ở khắp nơi. Trong video trên đỉnh Ain Dubai nhưng anh mới đăng tải, Thái tử đang nhâm nhi cà phê và được bảo vệ khá an toàn. Máy quay vận chuyển liên tục cho thấy sự hoành tráng của nhà cửa vòng quay và một số cảnh đẹp ở Dubai như đường chân trời JBR, đảo Cọ, đảo nhân tạo Bluewaters. Âm nhạc và cách quay video có thể khiến nhiều người chóng mặt với độ cao hơn 250 m.

ngày nay, video đã thu về gần 9 triệu lượt xem và gần 700.000 lượt yêu thích. đồng đội để lại nhiều bình luận tích cực, trằm trồ trước sự hoành tráng của vòng quay. Ain Dubai có 48 cabin với sức chứa hơn 1.750 du khách cùng lúc. Mỗi vòng dài 38 phút. Đây là nơi tới thích hợp để thư giãn sau một ngày bận rộn hoặc khởi đầu một đêm tiêu khiển tuyệt vời. Du khách có thể sử dụng tiệc rượu hoàng hôn, ăn tối trên không trung hay tổ chức sự kiện riêng biệt… trên vòng quay này.

Trung Nghĩa

About admin

Check Also

OB31 Hướng Dẫn Leo Rank Thách Đấu Tử Chiến Chỉ Trong 6 Tiếng - Cách Leo Hiệu Quả Nhanh Nhất

OB31 Hướng Dẫn Leo Rank Thách Đấu Tử Chiến Chỉ Trong 6 Tiếng – Cách Leo Hiệu Quả Nhanh Nhất

💎Shop Kim Cương Free Fire – Chỉ 19k Cơ Hội Nhận 20.000 Kim Cương: ►Liên …