Thiên Đường Cho Các Tín Đồ Ăn

Team Hạ Long đã nghe tin gì chưa? Sắp có một lễ hội siêu to khổng lồ cả ngày lẫn đêm dành cho tín đồ ẩm thực rồi đây! Lễ hội ẩm thực Hạ Long đã trở lại vô cùng mới mẻ với cái tên ” Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020″. Cùng tới Lễ hội ẩm thực Hạ Long thưởng thức các món ăn từ khắp nơi trên toàn cầu ngay thôi nào!

1. thời kì diễn ra lễ hội

Lễ hội ẩm thực Hạ Long 2020 chính thức diễn ra từ ngày 24/7 tới hết ngày 26/7. khác nhau, lễ hội này còn được tổ chức cả ngày lẫn đêm. Ban ngày là các cuộc thi nấu bếp, các tiết mục trình diễn vô cùng lạ mắt. khách du lịch sẽ được chứng kiến những món ăn vô cùng khác nhau như phở cuốn khổng lồ, bánh mì VN size XXL và còn vô vàn những điều thú vị khác.

le hoi am thuc ha long

Ảnh: Hạ Long Thả Gió

Không chỉ vậy, chợ đêm tại lễ hội cũng vô cùng thú vị. Đi vào chiều tối sẽ đông vui và mát mẻ hơn so với ban ngày. Các gian hàng ẩm thực nhất định sẽ khiến khách du lịch mê tít cho coi!

le hoi am thuc ha long

Ảnh: Hạ Long Thả Gió

2. Lễ hội tổ chức ở đâu?

Lễ hội ẩm thực Hạ Long được tổ chức ngay tại công viên Hạ Long Park. Không gian tại công viên vô cùng thoáng mát và rộng rãi, có sức chứa siêu khủng. Vừa nhắm nhía các gian hàng, lại vừa checkin sống ảo ngay tại công viên thì còn gì bằng!

See also  Top 10 Làng Nghề Hà Nội Nổi Tiếng Hàng Trăm Năm

le hoi am thuc ha long

le hoi am thuc ha long

le hoi am thuc ha long

Ảnh: Hạ Long Thả Gió

3. Có gì tại lễ hội ẩm thực Hạ Long 2020?

Năm nay, quy mô lễ hội được mở rộng cực khủng, quy tụ tới 100 gian hàng từ 11 tỉnh, thành 3 miền Bắc, Trung, Nam. Riêng Quảng Ninh có tới 20 gian hàng OCOP và nghệ thuật ẩm thực rực rỡ của địa phương. OCOP là mô hình “mỗi xã, phường một vật phẩm”, nổi tiếng ở Quảng Ninh có thể kể tới như chả mực Hạ Long, miến dong Bình Liêu, gà Tiên Yên,.. Tại những gian hàng này, khách du lịch sẽ được thưởng thức những đặc sản của mỗi vùng miền chính hiệu.

le hoi am thuc ha long

Ảnh: ST

Ngoài ra, các nghê thuật ẩm thực nhất định sẽ khiến khách du lịch cảm thấy yêu thích. Các món ăn được các nghệ nhân biến tấu theo những cách lạ mắt, thu hút các thực khách tới chiêm ngưỡng và thưởng thức. Đừng bỏ qua thời cơ có 1-0-2 này nhé!

le hoi am thuc ha long

le hoi am thuc ha long

Ảnh: ST

Lễ hội lần này hoàn toàn không lấy phí vé vào cửa. Còn chờ gì nhưng mà không tới đây thưởng thức lễ hội ẩm thực lớn nhất năm thôi nào!

Bánh cuốn chả mực món ăn ‘gây thương nhớ’ khiến du khách thích mê

About admin

Check Also

Cô gái đi giày cao gót chơi trò mạo hiểm

Trung QuốcVideo ghi lại cảnh cô gái đi giày cao gót vượt cầu phao gây …