Thiệt mạng vì cứu khách du lịch

BrazilHai cô gái tuổi teen vấp ngã từ đỉnh thác nước cao hơn 30 m xuống vực và đều thiệt mạng.

Nạn nhân là đôi khách du lịch thân thiết Bruna Vellasquez, 18 tuổi và Monique Medeiros, 19 tuổi. nhị nữ du khách cùng khách du lịch hữu tới Salto Caveiras, một khu danh thắng ở Lages, bang Santa Catarina vào giữa tháng 9 để vui chơi.

Monique (trái) và Bruna (phải) được bạn bè miêu tả là gắn bó với nhau như hình với bóng. Ảnh: Instagram

Monique (trái) và Bruna (phải) được khách du lịch hữu miêu tả là gắn bó với nhau như hình với bóng. Ảnh: Instagram

Cảnh sát cho biết một trong nhị trượt chân khi tới gần đỉnh thác. Người còn lại mất thăng bằng và vấp ngã theo khi nỗ lực cứu khách du lịch. Khi xe cứu thương tới nơi, Bruna đã chết. Monique bị thương nặng ở đầu, được đưa tới bệnh viện bằng trực thăng. Tuy nhiên, cô cũng không qua khỏi. Cả nhị được gia đình chôn cất vào chiều 15/9 (giờ địa phương). Bruna chết trước sinh nhật lần thứ 19 của mình nửa tháng.

Nhiều người đãi đằng sự tiếc thương với tai nạn của nhị cô gái: “Bruna là một cô gái xinh đẹp. Xin Chúa phù hộ cho gia đình cô ấy”, “Monique là một cô gái tốt bụng. Chúng tôi cùng làm thêm trong một siêu thị ăn nhanh. Khi tôi bị ốm, cô ấy tương trợ tôi rất nhiều”.

Khoảnh khắc cuối của hai cô gái ngồi gần đỉnh thác. Bức ảnh này được bạn bè của họ chụp trước khi tai nạn xảy ra. Ảnh: Sun

Khoảnh khắc cuối của nhị cô gái ngồi gần đỉnh thác. Bức ảnh này được khách du lịch hữu của họ chụp trước khi tai nạn xảy ra. Ảnh: Sun

See also  ĐN truyền bá du lịch trên BBC

Thác nước nơi nhị cô gái gặp nạn là một vị trí nổi tiếng ở Brazil, thu hút nhiều người ghé thăm nhờ vẻ đẹp tự nhiên, tráng lệ. Nơi này chỉ có thể tiếp cận bằng các lối đi bộ trên đường mòn. Đội cứu hộ cho biết vị trí nơi nhị cô gái rơi xuống nằm ở khu vực cấm du khách vì nguy hiểm. Tuy nhiên, đây lại là nơi nhưng mà người dân trong vùng thường ghé thăm.

Anh Minh (Theo Sun)

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Chơi Nakroth Múa Ảo Diệu Như Idol TikTok Khi Dùng Buil Đồ Mùa 21

Hướng Dẫn Chơi Nakroth Múa Ảo Diệu Như Idol TikTok Khi Dùng Buil Đồ Mùa 21

Đừng Quên “SUBCRIBE” – “LIKE” – ” S H A R E ” -“COMMENT” Nhé …