thời cơ khách Việt nhận vàng tặng từ doanh nghiệp du lịch

Từ 28/7 tới 3/8, Vietravel triển khai chương trình “Tuần lễ ưu đãi đặc quyền Hội viên VietravelPlus”.

Đây là hành động tri ân và cũng là đặc quyền dành riêng cho những khách có thẻ hội viên. Theo đó, khách tính sổ hết tiền tour sẽ được nhận vàng như: nồi chiên không dầu, máy xay đa năng, nồi cơm điện, túi xách da cao cấp, vali vải size nhỏ, bộ ly thủy tinh, voucher liệu trình laser PTP, voucher ăn buffet…

Cơ hội khách Việt nhận quà tặng từ công ty du lịch

Hội viên mua Combo không tính tiền&Easy hoặc tour trọn gói từ 1.000.000 đồng, lên đường từ 2/9 được tặng thêm 100 – 150 điểm thưởng. Hội viên giới thiệu thêm khách hàng mới tham gia chương trình và đăng ký tour, người mời và được mời sẽ có thêm điểm thưởng lên tới 400 điểm.

Ưu đãi đặc quyền khi trở thành Hội viên: đổi điểm thưởng lấy vàng. Tùy từng dòng tour, khách sẽ nhận được điểm cộng theo hệ số tương ứng. Mỗi tài khoản hội viên có 2 loại điểm: Vàng (xét hạng hội viên có thời hạng 12 tháng) và Thưởng (đổi lấy các phần thưởng, có thời hạn trả thưởng trong 36 tháng). phụ thuộc số điểm Vàng nhưng thứ hạng hội viên sẽ được chia làm 4 hạng mức, từ thấp tới cao. Hội viên còn được cộng điểm thưởng theo số lần đi tour và mời hội viên mới tham gia.

Quyền lợi theo hạng thẻ cũng được tăng cấp nhiều ưu đãi: cộng thêm điểm thưởng từ 20% tới 100%; nhận vàng hoặc điểm thưởng nhân dịp sinh nhật, lễ, tết. Các hội viên Vàng và Bạch Kim sẽ được nhận ưu đãi tại phòng chờ sân bay Hà Nội, TP HCM tối đa 4 lần một năm khi đi tour của doanh nghiệp. Người có thẻ Bạch Kim còn có viên chức tư vấn phục vụ chuyên trách khi tới đăng ký tour. Với hội viên VietravelPlus, tùy theo điểm trả thưởng để nhận voucher du lịch trị giá 100.000 – 3.000.000 đồng hoặc đổi thành tour du lịch trọn gói, vàng tặng.

See also  nơi tới thư giãn, chăm sóc sức khỏe ở Quảng Ninh

doanh nghiệp còn tác với các nhà băng, tổ chức tài chính lớn như BIDV, Vietcombank, Vietinbank… ra mắt các loại thẻ Đồng thương hiệu với nhiều tiện ích. Khách hàng chỉ cần một chiếc thẻ duy nhất để hưởng mọi quyền lợi: tích điểm, giảm giá, đổi vàng, miễn phí phí thường niên năm trước tiên… Ngoài ra, quý khách còn được ưu đãi 5-50% từ hơn 100 đối tác với doanh nghiệp toàn quốc thuộc các lĩnh vực: mua sắm, hotel, sức khỏe, ẩm thực, tiêu khiển… cùng nhiều ưu đãi thú vị khác.

Du lịch nội địa Việt khởi sắc hậu Covid-19

Theo Vietravel

doanh nghiệp DU LỊCH VIETRAVEL190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCMTel: (028) 3822 8898Hotline: 1900 1839F/Vietravel | Website: www.travel.com.vn

About admin

Check Also

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Con bướm xuân” Gió phất phơ rơi nhẹ làm rơi cánh hồng đào | PonK4

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Con bướm xuân” Gió phất phơ rơi nhẹ làm rơi cánh hồng đào | PonK4

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Con bướm xuân” Gió phất phơ rơi nhẹ …