thời cơ ở Maldives 6 tháng miễn phí

Khu nghỉ dưỡng tại Nam Á đang tìm người bán sách ở một trong những nơi đẹp nhất toàn cầu.

Soneva Fushi, khu nghỉ sinh dưỡng thái nằm trong Khu dự trữ sinh quyển Baa Atoll được UNESCO xác nhận, đang tìm kiếm một viên chức “đi chân đất bán sách”. thông tin tuyển người được đăng trên Instagram chính thức của hotel từ giữa tháng 9 với mô tả công việc: “Đây là vị trí dành cho một người thích đọc sách trên hoang đảo, đi chân trần bán sách và sống tại một trong những nơi đẹp nhất trên toàn cầu”.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc ở nơi được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới tại Nam Á. Ảnh: Instagram

Ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc ở nơi được mệnh danh là “thiên đường hạ giới” tại Nam Á. Ảnh: Instagram

Nhiệm vụ của người này là thống trị một hiệu sách ở trên đảo trong nửa năm. Yêu cầu công việc là người sẵn sàng từ bỏ toàn cầu sôi động để tới bán sách trên một đảo hoang ở Maldives. Đó phải là người ham đọc sách, giao tiếp tốt và yêu thích việc viết lách. Nếu những miêu tả ngày đang nói về khách du lịch, thì khách du lịch là người hoản hảo cho vị trí nhưng mà hotel đang cần.

Khu nghỉ dưỡng hợp tác với các thư viện có trụ sở tại Anh để mở khu chợ sách trước tiên trong khuôn viên vào năm 2018. Đó cũng là năm họ tìm thuê viên chức bán sách trước tiên trong hệ thống nhân sự.

See also  Khẩu trang 'la hét' trong công viên tiêu khiển

Resort này từng bị đóng cửa do Covid-19 và mới mở lại vào 1/9, cung ứng hoàn toản các giải pháp đảm bảo an toàn, ngăn ngừa virus lây lan. Du khách tới đây phải đeo khẩu trang nơi công cộng.

Đảo quốc nằm ở Nam Á này là một trong những trường hợp hiếm hoi đang chào đón du khách tới từ mọi quốc gia khi mở cửa lại từ 15/7. Du khách chỉ được phép tới các đảo nghỉ dưỡng, và họ cần ở lại nơi tạm cư toàn thời kì. ban sơ, chính phủ không yêu cầu khách tới phải có giấy xét nghiệm chứng thực âm tính nCoV. tới 11/9, quy định thay đổi do các ca nhiễm bệnh tăng thêm.

Tìm người đi khắp nước Mỹ để uống bia

Anh Minh (Theo Insider)

About admin

Check Also

Khám phá nghề làm mắm ruốc - Đặc sản Đà Nẵng | Mỗi ngày một nghề | ANTV

Khám phá nghề làm mắm ruốc – Đặc sản Đà Nẵng | Mỗi ngày một nghề | ANTV

ANTV | Khám phá nghề làm mắm ruốc – Đặc sản Đà Nẵng | Mỗi …