thời cơ tới Mexico nghỉ dưỡng miễn phí 20 năm

Nếu may mắn, khách du lịch và người thân có thể tới Mexico trong 20 năm liên tục để du lịch nhưng mà không mất phí ăn, ở.

Hiệp hội KS Cancun, Puerto Morelos & Isla Mujeres, Riviera Maya, Cozumel và Grand Costa Maya tổ chức một cuộc thi Mexican Caribbean Challenge, nhằm thu hút khách du lịch trong Covid-19. Người thắng lợi nhận phiếu vàng tặng 5 đêm tại các khu nghỉ dưỡng 4-5 sao. Điều khác nhau của giải thưởng là trong 20 năm liên tục, năm nào khách du lịch cũng được ở 6 ngày 5 đêm cũng như tận hưởng các dịch vụ ăn uống, vui chơi tiêu khiển tại nơi tạm cư miễn phí.

Điều kiện tham gia dự thi là trên 18 tuổi và là công dân của Mỹ, Canada, Mexico, Guatemala, Colombia, Peru, Chile, Brazil và Argentina. Ảnh: Travel & Leisure

Điều kiện dự thi là trên 18 tuổi và là công dân của Mỹ, Canada, Mexico, Guatemala, Colombia, Peru, Chile, Brazil và Argentina. Ảnh: Travel & Leisure

Để có thời cơ nhận được giải thưởng, người chơi chỉ cần quay video hoặc ảnh có nội dung liên quan tới các trải nghiệm khách du lịch từng có ở tổ quốc này. Nếu khách du lịch chưa từng tới đây, người tham gia sẽ phải đưa kế hoạch làm gì khi tới nơi này. Sau đó, mọi người đăng tác phẩm của mình lên trên mạng xã hội Tik Tok hoặc Instagram trước 9/11. Người thắng lợi là người nhận được nhiều lượt yêu thích, san sẻ, bình luận nhất. thời kì công bố giải thưởng là 27/11.

Vào tháng 6, Hiệp hội trên cũng phát động chiến dịch Come2MexicanCaribbean khuyến khích khách du lịch tới thăm các khu nghỉ dưỡng khi nơi này mở cửa trở lại. Khách tới Mexico được tương trợ 50% tiêu phí KS cũng như hưởng nhiều đặc quyền, giảm giá khác. Mexico mở cửa dần dần cho khách du lịch từ 8/6. Quốc gia này có hơn 640.000 ca nhiễm nCoV và hơn 68.000 ca tử vong.

See also  Chú nhỏ nhắn bí mật trong chùa

Du khách ngỡ trúng số khi tới nơi cách ly

Anh Minh (Theo Insider)

About admin

Check Also

Tổng Hợp TikTok Truyện Tranh #ngôn_tình #manhua #manhwa #Học_đường

Tổng Hợp TikTok Truyện Tranh #ngôn_tình #manhua #manhwa #Học_đường

See also  Chú nhỏ nhắn bí mật trong chùa