Tiệm hủ tiếu mì cá được lòng sao Việt

TP HCMTăng Thanh Hà và Adrian Anh Tuấn cùng dành lời có cánh cho 2 tiệm hủ hiếu mì gà cá thuộc cùng một chủ.

Không khó để thực khách bắt gặp những thương hiệu mì, hủ tiếu gia truyền với điểm chung là chữ “Ký” phía sau tên gọi chính như Hải Ký, Bồi Ký, Hiếu Ký, Lương Ký, Thiệu Ký, Phúc Ký… Một trong số những thương hiệu vang lừng đất Sài thành, được nhiều tín đồ ẩm thực sành ăn “chấm điểm 10” là tiệm hủ tiếu mì gà cá Hà Ký ở quận 2.

Nằm ngay gần nhà riêng của Tăng Thanh Hà, tiệm mì truyền thống này vừa được nữ diễn viên phát sinh ra sau một lần tình cờ thưởng thức. Cô cho biết: “Hủ tiếu mì cá ngon nhất nhưng Hà từng ăn, bao lâu nay bây giờ mới phát hiện gần nhà lại có một quán ngon thế này”, và tận tình ghi rõ địa chỉ số 5 đường Nguyễn Quý Đức cho những ai quan tâm. Bà mẹ nhị con tâm đầu ý hợp với món cá nên gọi một bát ăn thêm cho thoả.

Hà Tăng gọi một tô cá ăn thêm, bên cạnh bát mì cá.

Hà Tăng gọi một tô cá ăn thêm, bên cạnh bát mì cá. Ảnh: Hà Tăng

Sợi hủ tiếu cá được nhận xét là làm “đúng điệu”, bánh to gần gấp đôi bánh phở, dai dai, ăn đã mồm. Cá là loại cá lóc tươi ngon, cắt lát, thịt chắc ngọt, hơn nữa, số lượng cá mỗi bát cũng khá đầy đặn. Với món mì cá, sợi mì nhỏ, màu vàng ươm, vị tươi, dai ngon. Nước sử dụng được mô tả là “mờ mờ đục đục, nhìn thoáng qua như một làn sương mờ”. Hương vị đặm đà, vừa mồm, giữ nguyên được phong cách của những bát mì truyền thống. Ngoài ra, quán còn bán thêm phở gà, cũng nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực trên các trang web tiến công giá.

See also  Lễ hội tại Mường Lò nhận giải thưởng Mỹ

Trước đó, nhà xây dừng Adrian Anh Tuấn cũng dành lời khen nức nở cho địa chỉ mới của thương hiệu này ở 69 đường Ký Con, quận 1. Anh san sớt: “Tuấn vừa tìm được quán hủ tiếu cá gà rất ngon, nước súp thanh và trong lắm, quan yếu là rất sạch sẽ sẽ, giá cả phải chăng và không giống nhau dễ thương”.

Adrian Anh Tuấn ấn tượng với thiết kế truyền thống của quán.

Adrian Anh Tuấn tuyệt hảo với xây dừng truyền thống của quán.

Nhà xây dừng này còn rất tuyệt hảo với không gian nhà hàng mới mở trên đường Ký Con. Bên trong trưng bày một kệ gỗ, hoa văn cổ, đặt trên đó là những chiếc bình gốm sứ truyền thống. Bàn ghế cũng là loại gỗ nâu đen sậm, giản dị, gợi nhớ về những quán ăn người Hoa thế kỷ trước.

Tiệm Hà Ký mở cửa từ 6h tới 14h, thích hợp cho cả ăn sáng và ăn trưa. Giá khoảng 45.000 đồng – 55.000 đồng, khá thích hợp với giới văn phòng và người dân xung quanh. Quán có cả chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời.

Tiệm hủ tíu mì cá được Hà Tăng, Adrian Anh Tuấn khen nức nở

Tiệm hủ tíu mì cá được Hà Tăng, Adrian Anh Tuấn khen nức nở

Quán hủ tíu mì cá được cả Adrian Anh Tuấn và Tăng Thanh Hà yêu thích. Video: Adrian Anh Tuấn, Hà Ký

Theo Ngoisao

About admin

Check Also

TikTok BIẾN HÌNH THAY ĐỒ "SẤY TÓC BIẾN HÌNH" | Tik Tok 2021 Cẩu Lương Win Teams | Cindy, Văn, Lykio

TikTok BIẾN HÌNH THAY ĐỒ "SẤY TÓC BIẾN HÌNH" | Tik Tok 2021 Cẩu Lương Win Teams | Cindy, Văn, Lykio

👑Các bạn nhớ nhấn ✅Subcribe (ĐĂNG KÝ) và 📢 Thông Báo nha! 🍓 Xem nhiều …