Tiếp viên hộ vệ chó bay hàng nghìn kilomet

Lo lắng chó con không thể bay một mình về nhà mới, một tiếp viên hàng không tự nguyện đi theo.

Trung tâm Cứu hộ Động vật ở TP El Paso, bang Texas đã tiếp nhận nhị con chó nhỏ đi lạc về nuôi vào tháng 7, giám đốc trung tâm Loretta Hyde nói vào hôm 10/8. Đội cứu hộ đã san sẻ hình ảnh nhị con vật lên Facebook để tìm chủ mới cho chúng. Cặp vợ chồng sống ở TP Raleigh, bang North Carolina nhận nuôi một trong nhị con chó, đặt tên là Harris.

Stratton (trái) nhận lời đi cùng Harris. Ảnh: Animal Rescue League of El Paso.

Stratton (trái) nhận lời đi cùng chó Harris. Ảnh: Animal Rescue League of El Paso

Điều phức tạp là làm sao để vận chuyển Harris từ Texas hơn 3.200 km tới North Carolina. Theo một người khách du lịch của Hyde làm cho hãng Southwest Airlines, con chó không thể bay một mình nếu chưa bao giờ đi tàu bay. May mắn thay, Marcel Stratton, một tiếp viên sống tại Las Vegas, yêu cầu đi cùng con chó, trong chuyến bay xuyên quốc gia này. Stratton phải xin nghỉ phép nhị ngày.

Thông tin về chuyến đi khác lạ thu hút cai quản hotel Wyndham địa phương. Anh cho biết sẽ tặng tiếp viên Stratton và chó Harris một đêm nghỉ miễn phí. Nữ tiếp viên của hãng Southwest và chú chó con sau cuối đã kết thúc ba chuyến bay tới North Carolina. “nhị phi công đưa nó đi dạo trong sân bay. Mọi hành khách trên cabin đều muốn nhìn thấy nó”, Stratton nói.

See also  Biên giới Mỹ - Canada, nơi cây không thể mọc

Cuộc gặp giữa Harris và gia đình mới tại sận bay. Ảnh: Animal Rescue League of El Paso

Cuộc gặp giữa Harris và gia đình mới tại sận bay. Ảnh: Animal Rescue League of El Paso

Cuối tháng 7, Harris gặp gia đình mới tại sân bay quốc tế Raleigh-Durham, kết thúc câu chuyện cổ tích được gây xôn xao trên Facebook. Hyde nói rằng đây là một cuộc giải cứu may mắn, khi nhận trung tâm được tương trợ nhiều trong suốt hành trình.

16 người tham gia cứu chó bị mắc kẹt

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

Nhịp sống 24h - Trưa, 11/12/2021 | Đồng Nai đã tiêm mũi 3 cho hơn 91.000 người | THDT

Nhịp sống 24h – Trưa, 11/12/2021 | Đồng Nai đã tiêm mũi 3 cho hơn 91.000 người | THDT

➡ Đây là Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng …