Tiếp viên lộn ngược đóng cabin chứa đồ bằng chân

MỹNữ tiếp viên 35 tuổi bám vào tay vịn nhị hàng ghế tàu bay, lộn ngược và đóng cùng lúc 4 khoang chứa hành lý.

Lindsey O’Brien, 35 tuổi, đã có màn đóng khoang chứa đồ của hành khách trên cao tuyệt hảo, khi cô bám tay vào thành ghế, lộn ngược và sử dụng chân để thực hiện công việc này. Thay vì sử dụng tay và chỉ đóng được một khoang một lần, việc lộn ngược sử dụng chân này giúp O’Brien tiết kiệm thời kì đáng kể khi cùng lúc đóng được 4 khoang.

Tiếp viên lộn ngược đóng cabin chứa đồ bằng chân

Tiếp viên lộn ngược đóng cabin chứa đồ bằng chân

Video được nữ tiếp viên quay lại trên khoang tàu bay ở Philadelphia hồi tháng 6 và đăng lên YouTube hôm 28/8. Chỉ trong một ngày nhanh chóng thu hút gần 80.000 lượt xem. Dù vậy, nữ tiếp viên từ chối tiết lộ hãng bay mình đang làm việc. Cô cũng giảng giải thêm thông thường mình và các đồng nghiệp luôn tuân thủ việc đeo khẩu trang khi làm việc. Tuy nhiên trong video này, cô không đeo vì coi đây là “dịp hiếm hoi để chúng tôi có thể thư giãn và vui vẻ”.

Trả lời trên South West News Service, nữ tiếp viên cho biết cô từng tập yoga và là một hoạt náo viên thời trẻ. Vì vậy, cô muốn thử việc đóng nắp cabin bằng chân. O’Brien có 6 năm làm tiếp viên. Cô cho biết việc đóng cửa khoang không đơn giản như những gì mọi người nhìn thấy trên video. Trên thực tế, cô phải làm thử 20 lần mới có thể đóng cùng lúc 4 khoang như vậy.

See also  Bên trong lễ hội nguy hiểm nhất Mexico

Tiếp viên bày mẹo để an toàn trong KS

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

🔥Review🔥Trà Sữa Hot TikToker Thiện Nhân | Boy Check #shorts #tiktok

🔥Review🔥Trà Sữa Hot TikToker Thiện Nhân | Boy Check #shorts #tiktok

Đồ mình dùng trong clips đều ở đây hết nhá: beacons.ai/thaikienquoc ☆TikTok Boy Check: ☆Facebook …