tìm hiểu Sài Gòn với 999.000 đồng

Với hành trình đường thủy, quý khách sẽ có thời cơ ngắm các biểu tượng của TP như tòa nhà Landmark81, cầu Sài Gòn, Thủ Thiêm…

Để kích cầu du lịch cũng như tạo nên những điểm không giống nhau trên thị trường, doanh nghiệp cổ phần Dịch vụ du lịch & thương nghiệp Tugo đã đưa ra nhiều phương án mới để thu hút du khách. Một trong số đó là phát động tour tìm hiểu Sài Gòn một ngày bằng cano cao tốc. Đây là một trong những chương trình được chính Tugo xây dựng nên, với giá khuyến mại là 999.000 đồng.

Giá tour trước khi giảm là 1.499.000 đồng. Ảnh: Du lich Tugo.

Giá tour trước khi giảm là 1.499.000 đồng. Ảnh: Du lich Tugo.

Chuyến đi tìm hiểu những vị trí nổi danh của TP, được mở màn từ 7h30. Du khách sẽ được hướng dẫn viên đón và vận chuyển tới bến Bạch Đằng làm thủ tục lên tàu cao tốc, mở màn hành trình tham quan bằng đường thủy. Khách tham gia tour này sẽ được ngắm các nhà cửa nổi tiếng của TP như Landmark81, những cây cầu nổi tiếng như Sài Gòn, Thủ Thiêm… Ngoài ra, quý khách sẽ ghé thăm bảo tồn Áo Dài, tham quan KDL BCR. Với những nhóm từ 10 khách, quý khách sẽ được tặng thêm vé vào hồ hơi hoặc bắn súng sơn. Buổi trưa, du khách sẽ sử dụng bữa ngay tại BCR.

trong khi, doanh nghiệp cũng chạy các chương trình khác như mua trước siêu tiết kiệm. Với những khách hàng mua thẻ VVIP Pass, quý khách sẽ được nhận ưu đãi bằng tiền mặt lên tới 20%, trả trực tiếp vào thẻ. 

See also  KS tung nhiều ưu đãi để hút khách

Theo đó, khi mua thẻ VVIP Pass Gold có giá trị sử dụng lên tới 24 triệu đồng, quý khách chỉ phải mua với giá 20 triệu đồng. Tương tự, thẻ VVIP Pass Diamond có giá trị 48 triệu đồng, giá bán là 40 triệu đồng; thẻ VVIP Pass Emerald có giá trị 96 triệu đồng, giá bán 80 triệu đồng; thẻ VVIP Pass Ruby có giá trị 120 triệu đồng, giá bán 100 triệu đồng. Những tấm thẻ này không giới hạn số người, thời kì vận dụng cũng như số lần sử dụng. 

doanh nghiệp hy vọng với các chương trình rất dị, mới lạ kèm những chính sách linh hoạt sẽ tạo nên sự đột phá, giúp doanh nghiệp lữ khách nói riêng và ngành du lịch nói chung vượt qua phức tạp vì đại dịch.

Khách Việt được giảm 20% tiền mua tour

Theo Du lịch Tugo 

About admin

Check Also

Hướng dẫn Trend - TRƠN REMIX

Hướng dẫn Trend – TRƠN REMIX

See also  KS tung nhiều ưu đãi để hút khách