Tìm người đi khắp nước Mỹ để uống bia

Một tổ chức đang tìm kiếm người tài xế tải đi khắp nước Mỹ, uống bia trong sáu tháng, với thù lao 50.000 USD.

Người trúng tuyển sẽ đảm nhận vị trí “giám đốc thám hiểm” để đi khắp các công viên quốc gia ở Mỹ và uống các vật phẩm có cồn do tổ chức sinh sản. Các công viên quốc gia nằm trong hành trình là Sequoia, Joshua Tree, Yosemite, Big Bend và Saguaro. Những vị trí này có thể thay đổi phụ thuộc tình hình thực tế.

Vườn quốc gia Joshua Tree là một trong những điểm đến mà bạn sẽ ghé thăm nếu nhận được công việc trên. Ảnh: iStock

Vườn quốc gia Joshua Tree là một trong những nơi tới nhưng quý khách sẽ ghé thăm nếu nhận được công việc trên. Ảnh: iStock

Người trúng tuyển được cấp phương tiện vận chuyển là một chiếc xe tải – cải tạo thành ngôi nhà di động với phòng tắm có vòi sen. quý khách có thể dẫn theo vợ chồng hoặc một người quý khách. Thậm chí, quý khách cũng có thể mang theo chó cưng. Mức lương cho 6 tháng đi ngao du là 50.000 USD, cộng thêm phụ phí phục vụ , đi lại.

Tiêu chuẩn để xin việc vị trí này là quý khách phải là một người thích uống bia, trân trọng và yêu thích tự nhiên, sẵn sàng đi bộ để có những bức ảnh đẹp, có năng lực đăng các bài viết thú vị trên mạng. Ngoài ra, ưng viên phải từ 21 tuổi trở lên, có bằng tài xế hợp pháp tại Mỹ, tuân thủ các phòng ngừa dịch bệnh của CDC. Hạn cuối để nộp đơn cho công việc lý tưởng này là 30/9.

See also  Món 'mì tử thần' gây mất thính giác

Cùng mèo cưng đi khắp Trung Quốc

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

NHÀ HÀNG ẨM THỰC TRẦN. TP ĐÀ NẴNG - CT SỐNG KHỎE 54.2019

NHÀ HÀNG ẨM THỰC TRẦN. TP ĐÀ NẴNG – CT SỐNG KHỎE 54.2019

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Hà Nội Web site: https://emyeudulich.com Nội …