Tình quý khách của nữ tiếp viên và chàng trai tự kỷ

MỹNhiều người đã cảm động trước tấm lòng tử tế của nữ tiếp viên hàng không của hãng Southwest Airlines.

Câu chuyện mở màn cách đây một năm, nữ tiếp viên hàng không Erica Connolly đã gặp vị khách khác lạ trong chuyến bay từ TP Chicago tới Dallas. Người đó là Garrison Christy, chàng trai mắc chứng tự kỷ nhưng vô cùng yêu thích phi cơ và muốn san sớt niềm ham mê của mình với Connolly.

Garrison Christy và Erica Connolly chụp trong buổi tốt nghiệp trung học của Christy. Ảnh: Twitter.

Garrison Christy và Erica Connolly chụp chung trong buổi tốt nghiệp trung học của Christy. Ảnh: Twitter.

Vì có chung thị hiếu với vị khách, Connolly rất hào hứng đáp lời và trò chuyện với chàng trẻ trai. Cô cũng kể cho cậu nghe về mọi thứ liên quan tới hàng không, và Christy tỏ ra vô cùng yêu thích.

Chuyến bay hạ cánh, nữ tiếp viên tiếp tục với công việc của mình, còn Christy trở lại nhà ở Keller, bang Texas. Tuy nhiên, tình quý khách của họ không dừng lại ở chuyến bay đó. Connolly vẫn tiếp tục theo dõi cậu nhỏ nhỏ, và giữ liên lạc. Cô gửi cho người khách khác lạ một cuốn sách liên quan tới phi cơ. Cuốn sách này vốn thuộc về bố của Connolly, cựu phi công quân đội và giờ đang là phi công của American Airlines. Cô cũng gửi lời cho chàng trai: “Chị là tiếp viên hàng không của em, còn bố chị là phi công. nhì bố con chị đều yêu phi cơ. Chị đã tìm thấy một quyển hướng dẫn bay này của bố và chị nghĩ em nên có nó”.

See also  Nơi sóng đại dương hình vuông

Kể từ đó, cả nhì tiếp tục giữ liên lạc. Sự quan tâm, động viên của Connolly khích lệ Christy tìm hiểu thêm nhiều thứ về phi cơ, bao gồm cả việc tham gia một chuyến bay giả lập ở hãng nơi nữ tiếp viên làm việc. Renee Christy, mẹ của Garrison, cho biết nam nhi không chỉ mang theo những cuốn sách Connolly tặng đi khắp nơi, nhưng chúng còn giúp cậu nhỏ nhỏ cải thiện kỹ năng đọc và phát triển tiếng nói. “Chỉ vài phút trò chuyện trên phi cơ đã thay đổi cuộc đời của nam nhi tôi, khi nó có một người quý khách tuyệt vời như thế”, người mẹ nói.

ngày nay, Christy vừa tốt nghiệp trung học, và cậu rất muốn Connolly có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp của mình. Cô là một trong 5 người cậu nhỏ nhỏ chọn để san sớt với mình khoảnh khắc quan yếu này. Nữ tiếp viên đã tới trường của cậu nhỏ nhỏ và tự sướng cùng cậu trong lễ tốt nghiệp. Bức ảnh được đăng trên mạng vào ngày 3/7 và được nhiều người thể hiện sự yêu thích với câu chuyện cảm động này. Nhiều người tụng ca hành động và tấm lòng tốt đẹp của nữ tiếp viên. “Tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhiều Connolly như vậy trên trái đất”, một người thanh minh ý kiến. Hành khách khác cho biết câu chuyện về Conolly khiến họ cảm thấy cuộc sống trở thành tươi sáng hơn trong thời khắc ngày nay, khi Covid-19 vẫn bùng phát mạnh mẽ tại Mỹ.

See also  Nhà tù không tường rào, không ai vượt ngục

Trả lời phỏng vấn trên WFAA vào 6/7, nữ tiếp viên cho biết cô rất vui vì đã tạo được tác động tích cực với mọi người. “Tôi luôn nỗ lực trở thành tử tế hơn một tẹo so với quan yếu. Tôi nghĩ rằng nếu có nhiều người thực hiện điều này trong cuộc sống, trái đất sẽ tốt đẹp hơn một tẹo”, cô nói.

Anh Minh (Theo Fox News)

Cuộc gặp gỡ đột ngột trên phi cơ

About admin

Check Also

Hướng dẫn nhảy Thằng Hầu Remix

Hướng dẫn nhảy Thằng Hầu Remix

See also  Nơi sóng đại dương hình vuông