Toilet ma ám cho lễ hội kinh dị

Nhật BảnCông viên Lagunasia ở tỉnh Aichi vừa ra mắt toilet ma ám. Điểm tham quan này là một phần trong lễ hội Corona Horror Fest 2020 của công viên.

Ý tưởng dựa trên một truyền thuyết dân gian nổi tiếng của Nhật phiên bản về Hanako-san, hồn ma nữ mặc váy đỏ, ám trong nhà vệ sinh số ba trên tầng nhì hoặc ba trong trường học. Chỉ cần khách du lịch gọi, cô sẽ đáp lời hoặc xuất hiện. học trò Nhật phiên bản thường thách nhau gọi “Hanako-san, khách du lịch có đó không?” trong các trò chơi thử thách lòng dũng mãnh.

Khách tham quan vào nhà vệ sinh này tuần tự từng người một. Khi khách rời đi, khu vực sẽ được làm tinh khiết và khử trùng, nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi sau.

Hanako-san được biết đến là hồn ma mặc váy đỏ cô đơn trong nhà vệ sinh số 3 ở trường học. Nhân vật tưởng tượng này là nỗi sợ hãi xen lẫn tò mò cho những học sinh tại các trường học ở Nhật Bản. Ảnh: bit_ame

Hanako-san được biết tới là hồn ma mặc váy đỏ lẻ loi trong nhà vệ sinh số 3 ở trường học. Nhân vật tưởng tượng này là nỗi sợ hãi xen lẫn tò mò cho những học trò tại các trường học ở Nhật phiên bản. Ảnh: bit_ame

Công viên còn có nhiều trải nghiệm đáng sợ không kém như trò chơi trèo vào quan tài. nơi đây, một con ma chờ sẵn bên ngoài, với nhiệm vụ làm cho khách phải “khóc thét” khi nằm trong quan tài. Công viên đảm bảo giãn cách xã hội cho du khách và những viên chức hóa trang bằng một màn chắn nhựa trên nắp quan tài.

See also  Cuộc truy tìm kho báu 10 triệu USD

Do , các công viên trên khắp trái đất đang cân nhắc lại cách tổ chức lễ hội Halloween. Vào những mùa Halloween trước, nơi tới được nhiều người tham gia nhất là các ngôi nhà ma ám. Nhưng năm nay, việc đưa đám đông vào một không gian chật hẹp không phải là ý hay. Từ đó, nhiều công viên tiêu khiển sáng tạo ra những trải nghiệm mới, đảm bảo khoảng cách an toàn cho du khách như tài xế vào nhà ma. Người chơi phải đương đầu với các tình huống giật gân như ma quỷ đột ngột xuất hiện trước mũi xe.

tài xế vào căn nhà ma ám ở Nhật

Anh Minh (Theo Sora News)

About admin

Check Also

Cận cảnh "Xếp hàng" ăn Xiên Que Nướng từ 12K & Lẩu 2 ngăn 7 tầng ở Sài Gòn

Cận cảnh "Xếp hàng" ăn Xiên Que Nướng từ 12K & Lẩu 2 ngăn 7 tầng ở Sài Gòn

Video Full: Cận cảnh “Xếp hàng” ăn Xiên Que Nướng từ 12K & Lẩu 2 …