Tổng cục Du lịch cùng VnExpress tổ chức tọa đàm kích cầu du lịch

Tọa đàm “Kích cầu du lịch nội địa – Trải nghiệm VN an toàn, lôi cuốn” do Tổng cục Du lịch phối hợp với báo điện tử VnExpress tổ chức vào 14h ngày 24/9.

tham gia sự kiện tại tâm hội nghị Almaz, khu thành phố Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội có ông Đinh Ngọc Đức – Vụ trưởng Vụ Thị trường, Tổng cục Du lịch, ông Vũ Thế Bình – Hiệp hội Du lịch, đại diện các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, TP HCM… cùng nhiều doanh nghiệp nghỉ dưỡng, lữ khách, KS.

Tọa đàm “Kích cầu du lịch nội địa – Trải nghiệm VN an toàn, lôi cuốn” sẽ là điểm gặp gỡ để đại diện các bên cùng trao đổi về phương án du lịch an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 lần nhị đã sút giảm, gần một tháng không còn ca lây truyền trong tập thể. Sự kiện cũng hướng tới mục tiêu tiến công giá xu thế thị trường, nhu cầu mới của khách hàng để tìm ra giải pháp tức thời cho doanh nghiệp lữ khách, tạm trú, tạo đà cho hồi phục bất động du lich, đảm bảo tâm lý an tâm đầu tư của chủ đầu tư.

Mùa đánh bắt cá cơm ở Hòn Yến, Phú Yên.

Mùa tiến công bắt cá cơm ở Hòn Yến, Phú Yên.

Ba phiên thảo luận sẽ diễn ra tuần tự tại tọa đàm gồm: Phiên 1 – Du lịch VN an toàn và Phiên 2 – Du lịch VN lôi cuốn. sau rốt, ở phiên 3, các bên sẽ cùng thảo luận đê tìm ra giải pháp cho ngành du lịch trong mùa cuối năm 2020.

See also  Du lịch nghỉ dưỡng ven đại dương lên ngôi vì giá giảm

“An toàn” và “lôi cuốn” sẽ là nội dung chính được thảo luận tại tọa đàm này. Để tìm ra giải pháp đảm bảo an toàn cho ngành du lịch, góp phần đưa VN trở thành nơi tới an toàn, đại diện Bộ Y tế sẽ san sớt các nguyên tắc an toàn cơ phiên cần phục vụ tại các vị trí vui chơi, tiêu khiển, KDL, tạm trú… không những thế, đại diện các địa phương sẽ trình diễn về các giải pháp an toàn cho nơi tới, những lợi thế và phức tạp tại nơi tới. Doanh nghiệp cũng san sớt các giải pháp đã ứng dụng trong hệ thống của mình. Đại diện Tổng cục du lịch sẽ nhấn mạnh các yêu cầu về an toàn với các dịch vụ, vật phẩm của ngành với địa phương, doanh nghiệp.

Ở phiên nhị, để VN trở thành nơi tới lôi cuốn, đại diện Tổng cục du lịch sẽ san sớt về kế hoạch thích hợp với nhu cầu và tâm lý khách thời kỳ chung mới. Những địa phương du lịch hồi phục tốt như Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết, TP HCM, Hà Nội… cần có những vật phẩm mới như các hoạt động mua sắm, ăn uống, vui chơi tiêu khiển, thể thao về đêm giúp kích cầu, góp phần phát triển du lịch.

Trong đó, với nhiều lợi thế về du lịch hồ, địa hình nhiều chủng loại, ẩm thực rực rỡ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang thu hút du khách cũng nhu các nhà đầu tư địa ốc nghỉ dưỡng với nhiều nơi vui chơi như khu ẩm thực đêm Đồ Chiểu, trường đua chó Lam Sơn, chợ đêm, nhà úp ngược, khu cắm trại rừng dương Paradise, công viên Bãi Trước, quán bar, vũ trường… không những thế Hồ Tràm cũng nổi lên là một điếm tới mới nổi lôi cuốn tại Bà Rịa – Vũng Tàu về du lịch nghỉ dưỡng tại địa phương, nhiều tiềm năng phát triển kinh tế đêm tối.

See also  Tour tp.Đà Nẵng khuyến mãi giá từ 3,6 triệu

Ngoài ra, để thu hút du khách, đại diện các cụm địa phương và doanh nghiệp sẽ thảo luận về các những chương trình kích cầu, khuyến mãi, liên kết để các vật phẩm lôi cuốn, mang nét đặt trưng từng nơi tới, tạo vòng tròn khép kín ví dụ , từ TP HCM, du khách sẽ tới với NovaWorld Ho Tram, Cáp treo Tây Ninh, đồi cát bay Mũi Né, NovaWorld Phan Thiết…

Hồ Tràm ngày càng tiện nghi và thu hút du khách hơn nhờ những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp dần hình thành. Sắp tới, khách du lịch và dân địa phương sẽ có thêm điểm dừng chân, check-in mới khi khu shophouse phong cách phố Tây, khu công viên nước của phân kỳ The Tropicana thuộc dự án NovaWorld Ho Tram đi vào hoạt động.

Hồ Tràm ngày càng tiện nghi và thu hút du khách hơn nhờ những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và tiêu khiển cao cấp dần hình thành. Sắp tới, khách du lịch và dân địa phương sẽ có thêm điểm dừng chân, check-in mới khi khu shophouse phong cách phố Tây, khu công viên nước của phân kỳ The Tropicana thuộc dự án NovaWorld Ho Tram đi vào hoạt động.

Độc giả có câu hỏi gửi thư về địa chỉ: [email protected]

VnExpress

About admin

Check Also

Người Sài Gòn "lạnh lùng" ăn THỊT TRÂU GÁC BẾP đặc Sản mà TÂN HOA BAN Food giới thiệu ra sao?

Người Sài Gòn "lạnh lùng" ăn THỊT TRÂU GÁC BẾP đặc Sản mà TÂN HOA BAN Food giới thiệu ra sao?

Người Sài Gòn “lạnh lùng” ăn THỊT TRÂU GÁC BẾP đặc Sản mà TÂN HOA …