Top 20 hotel Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa Thám Có Giá Rẻ

quý khách đang tìm một nơi dừng chân có gía cả rẻ vừa tiết kiệm tiêu pha những chất lượng tốt. không những thế còn có view đại dương với vị trí thuận tiện vận chuyển tới các điểm ăn chơi và mày mò TP xinh đẹp. Hãy tới với top 20 hotel Vũng Tàu đường Hoàng Hoa Thám có giá rẻ này nhé!!!

1. Minh Anh – Vung Tau – hotel View Sát đại dương Vũng Tàu

Địa chỉ: 189/2 Hoàng Hoa Thám, Phường Thắng Tam

Minh Anh – Vung Tau luôn là cái tên nhắc tới khi tìm một nơi lưu trí tại đường Hoàng Hoa Thám. dù chỉ là hotel nằm trong khu vực giá mềm nhưng những gì hotel mang lại luôn hài lòng du khách khi tới. trước tiên đó chính là vị trí, xung quang quẻ hotel có khá nhiều nơi tham quan. không những thế còn có nhiều nhà hàng, quán ăn ngon dành cho quý khách mày mò.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámMinh Anh – Vung Tau

hotel có hệ thống trang vũ trang rất văn minh, phòng tắm riêng, miễn phí đồ sử dụng vệ sinh cá , miễn phí wifi, phục vụ 24 giờ… Đây chính là một trong những nơi ngơi nghỉ vừa lý tưởng vừa tiết kiệm

2. Motel Thảo Nguyên Vũng Tàu – hotel Vũng Tàu Đẹp

Địa chỉ: 128 Hoàng Hoa Thám, Phường 2

Motel Thảo Nguyên Vũng Tàu – một hotel chỉ nằm cách Bãi Sau 600 m. Bãi Dứa nằm trong bán kính 1,2 km từ Motel Thảo Nguyên Vũng Tàu trong khi Bãi Trước cách đó 1,4 km.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámMotel Thảo Nguyên Vũng Tàu

Từ hotel Vũng Tàu đường Hoàng Hoa Thám này quý khách chỉ cần mất vài phút đi xe là tới đại dương. hotel có khá nhiều loại phòng trong đó có cả phòng gia đình cho quý khách lựa chọn. hotel cũng cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

3. Thành Nam Hotel – hotel Vũng Tàu View đại dương

Địa chỉ: 182 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

hotel Thành Nam nằm trong bán kính 200 m từ Bãi Sau và 1,2 km từ Bãi Dứa. Thành Nam Hotel nằm cách Bãi Trước 1,8 km và Mũi Nghinh Phong 1,7 km. hotel nằm ngay Bãi Sau với vị trí rất tiện nghi để du khách vận chuyển tới nhiều nơi tham quan trong TP.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámThành Nam Hotel

hotel cung ứng cho quý khách những phòng nghỉ sạch sẽ sẽ và thơm tho. hotel cung ứng cho quý khách nhiều dịch vụ tiện ích được tiến công giá. Dù giá mềm những những gì hotel đều được du khách rất hài lòng.

4. Tân Trường An Hotel – hotel Vũng Tàu Dưới 1 Triệu

Địa Chỉ: 126A-13A Hoàng Hoa Thám, Phường 2

Tân Trường An Hotel nằm trong bán kính chưa đầy 1 km từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu và 16 phút đi bộ từ Bạch Dinh. Tượng Chúa Ki-tô Vua và KDL sinh thái Hồ Mây nằm cách đó tuần tự 1,9 km và 2,2 km. hotel nằm cách Mũi Nghinh Phong 2,5 km.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámTân Trường An Hotel

hotel nằm trên đường Hoàng Hoa Thám với vị trí bình an đảm bảo. hotel có dịch vụ được tiến công giá khá tốt nhưng viên chức nhiệt tình và chu đáo. hotel cung ứng phòng phục vụ toàn vẹn các tiện nghi văn minh, vệ sinh, an toàn.

5. Thuan Hoa Hotel – hotel Vũng Tàu Đẹp Giá Rẻ

Địa chỉ: 124A Hoang Hoa Tham

Thuan Hoa Hotel cách Bãi Trước 1,3 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,4 km. hotel hứa hứa hẹn cho quý khách những dịch vụ tiện ích cùng chất lượng cao. Phòng nghỉ hotel có khá toàn vẹn tiện nghi, khá văn minh.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámThuan Hoa Hotel

tới đây quý khách có thể thưởng thức một tách trà trên sân hiên hoặc ban công phòng mình. Vừa mức giá phải chăng nhưng chất lượng cao được tiến công giá cao. viên chức hotel nhiệt tình và chu đáo.

See also  tìm hiểu Ngay Top 23 Resort Nha Trang 5 Sao nổi trội Nhất

6. Thị Thành Hotel – hotel Vũng Tàu Hướng Ra đại dương

Địa chỉ: 172/5 Hoàng Hoa Thám, Phường 2

hotel nằm trong bán kính 250 m từ Bãi Sau và 1,1 km từ Bãi Dứa. Bãi Trước nằm cách Thị Thành Hotel 1,7 km trong khi Mũi Nghinh Phong cách đó 1,8 km. hotel sẽ mang tới cho du khách một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nằm ngay trung tâm TP.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámThị Thành Hotel

Tất cả các phòng đều được trang bị các tiện nghi văn minh như điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp, bàn trang điểm… tới đây quý khách sẽ được đạp xe đạp đi chơi xung quanh vừa thư giãn vừa an toàn môi trường. Đi xe đạp là hoạt động được ưa thích trong khu vực. quý khách cũng có thể mướn xe đạp và xe hơi tại chỗ nghỉ.

7. Thanh Bình Hotel – hotel Vũng Tàu Đẹp Gần đại dương

Địa chỉ: 49 Hoàng Hoa Thám

hotel này nằm ở TP Vũng Tàu cách Bãi Trước chưa đầy 1 km. hotel này nằm trong bán kính khoảng 2,5 km từ Bạch Dinh, 2,7 km từ Mũi Nghinh Phong và 3,9 km từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu. hotel còn nằm cách Bãi Sau 1,1 km.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámThanh Bình Hotel

Hệ thống hotel đều được trang bị toàn vẹn các tiện nghi như điều hòa, tivi màn hình phẳng, tủ lạnh mini, đồ sử dụng vệ sinh cá nhân… hotel vững chắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời với những khách mong muốn có một chỗ nghỉ thoải mái, an toàn và tiết kiệm.

8. Song Lam Hotel – hotel Gần Bãi Sau Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 126N Hoang Hoa Tham

Song Lam Hotel là hotel nằm trên đường Hoàng Hoa Thám chỉ cách Bãi Sau 550 m. Các điểm tham quan nổi tiếng gần Song Lam Hotel bao gồm Bãi Dứa, Bãi Trước và Tượng Chúa Ki-tô Vua.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámSong Lam Hotel

hotel có cung ứng chỗ nghỉ với sảnh khách chung, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sòng bạc và sân hiên. hotel 1 sao này có dịch vụ phòng, máy ATM và WiFi miễn phí. Cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

9. Thái Tân Hotel – hotel Vũng Tàu Phường 2

Địa chỉ: 178a Hoàng Hoa Thám, Phường 2

Thái Tân Hotel nằm hướng về phía bờ đại dương ở TP Vũng Tàu. hotel cách Bãi Sau 150 m và Bãi Dứa 1,2 km. hotel này cách Mũi Nghinh Phong 1,7 km và Bãi Trước 1,9 km. Với vị trí thuận tiện giúp quý khách tiết kiệm thời kì và tiêu pha đi lại cho quý khách.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámThái Tân Hotel

Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng để quý khách và người thân, đồng minh tận hưởng và trải nghiệm một kỳ nghỉ đúng nghĩa đen nhất. Phòng nghỉ của hotel có máy điều hòa, tầm nhìn ra cảnh TP, bàn làm việc. hàng ngũ viên chức nói tiếng Anh và tiếng Việt tại quầy lễ tân sẵn lòng tư vấn cho quý khách những thông tin hữu ích về khu vực khi cần.

10. Blue Sky Hotel – hotel Vũng Tàu View Đẹp Giá Rẻ

Địa chỉ: 160/18 Hoang Hoa Tham

hotel Vũng Tàu đường Hoàng Hóa Thám này chỉ cách Bãi Trước 550 m. hotel này nằm trong bán kính khoảng 2,1 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua, 2,2 km từ Bạch Dinh và 3,5 km từ Mũi Nghinh Phong. Các nơi nổi tiếng như Bãi Dứa, Bãi Sau và Bến tàu Cánh ngầm.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Hoàng Hoa ThámBlue Sky Hotel

Blue Sky Hotel có phòng nghỉ trang nhã và sang trọn. Mặc dù là hotel có giá rẻ những những dịch vụ tiện ích kèm chất lượng cao. hotel cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

See also  Top 5 Homestay Sài Gòn Có Bếp Chất Lượng Tốt Nhất

11. Yen Anh Motel – hotel View đại dương Giá Rẻ Vũng Tàu

Địa chỉ: 145/7 Hoang Hoa Tham

Yen Anh Motel là hotel nằm trong bán kính 600 m từ Bãi Trước và 1,4 km từ Bãi Sau. Khách có vị trí nằm trên đường Hoàng Hoa Thám gần các nơi tham quan như Bãi Dứa, Bến tàu cánh ngầm và trung tâm thương nghiệp Lam Sơn square.

Yen Anh Motel

hotel có hê thống dịch vụ với chất lượng dịch vụ tốt. Với giá phòng nghỉ phải chăng vừa phải thích hợp cho nhiều đối tượng du khách khi tới. Cùng với đó chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự thân thiện của hàng ngũ viên chức

12. Hotel Avatar – hotel Vũng Tàu Tốt Nhất

Địa chỉ: 34/1 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

Hotel Avatar này chỉ cách Bãi Trước 500 m. hotel có gần với các địa danh nổi tiếng như Bãi Dứa, Bãi Sau và Bến tàu Cánh ngầm. hotel có hàng ngũ viên chức thân thiện, nhiệt tình vững chắc sẽ làm hài lòng tất cả du khách khi tới.

Hotel Avatar

hotel cung ứng chỗ nghỉ với xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và vườn. hotel này có dịch vụ phòng và sân hiên. khi tới đây cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

13. Hong Ngoc 2 Hotel – hotel Vũng Tàu Rẻ Và Đẹp

Địa chỉ: 126C Hoang Hoa Tham

Hong Ngoc 2 Hotel là hotel nằm trong TP đại dương Vũng Tàu. hotel cách Bãi Sau trong vòng 650 m và Bãi Dứa 1,2 km. tới với vị trí rất gần với các nơi nổi tiếng trong TP như Bãi Trước, Tượng Chúa Ki-tô Vua và Bến tàu Cánh ngầm.

Hong Ngoc 2 Hotel

hotel có cung ứng chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách tài xế. Tất cả phòng nghỉ tại hotel được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng.

14. Dai An – Vung Tau – hotel Vũng Tàu Rẻ Đẹp

Địa chỉ: 151A Hoàng Hoa Thám P.Thắng Tam

hotel có vị trí thuận tiện cho du khách tới hotel ngơi nghỉ tham quan, tắm đại dương cũng như khách đi công việc.  hotel có tất cả các phòng đều có cửa sổ nhìn ra đại dương và TP.

Dai An – Vung Tau

Không gian thoáng, rộng, xây dừng hài hòa và sang trọng. Phòng nghỉ toàn vẹn tiện nghi : Wifi, tivi truyền hình cáp, mini bar, máy sấy tóc, bình đun nước nóng, nóng lạnh, máy lạnh, két sắt, giặt ủi…

15. SeaSala Vung Tau Hotel – hotel Vũng Tàu Nào Tốt

Địa chỉ: 151 Hoang Hoa Tham

SeaSala Vung Tau Hotel nằm trong bán kính 400 m từ Bãi Sau và 1,7 km từ Bãi Dứa. hotel nằm cách Mũi Nghinh Phong 2 km và Bạch Dinh 3,2 km. Với khoảng cách hotel Vũng Tàu đường Hoàng Hoa Thám có tiêu pha phải chăng về dịch vụ phòng và dịch vụ tiện ích khác.

SeaSala Vung Tau Hotel

Phòng nghỉ được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và tủ để quần áo. Một số phòng hotel có tầm nhìn ra quang quẻ cảnh TP khá đẹp.

16. OYO 167 Minh nhị 2 Hotel – hotel Ở Vũng Tàu View Đẹp

Địa chỉ: 189/19A Hoang Hoa Tham

OYO 167 Minh nhị 2 Hotel là hotel có khoảng cách Bãi Sau 350 m. hotel nằm ngay ở nơi đông vui nờm nợp nhất Bãi Sau. hotel 2 sao này có cung ứng sự tiện nghi rất toàn vẹn và tiện ích.

See also  tìm hiểu Ngay Top 13 hotel Nha Trang Bãi Dài

OYO 167 Minh nhị 2 Hotel

Một số phòng hotel có tầm nhìn ra quanh cảnh TP đẹp về đem. Một số phòng còn có view đẹp đại dương từ phòng qua của sổ lớn. hotel có sảnh khách chung và phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí cùng phòng tắm riêng. cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

17. Hotel An nhien – hotel Vũng Tàu Ở Bãi Sau

Địa chỉ: 172 Hoàng Hoa Thám, Phường 2

Hotel An nhien nằm ở TP đại dương Vũng Tàu xinh đẹp, lãng mạn. hotel này cách Bãi Sau có 250m. hotel nằm với vị trí tiện nghi cho những ai vừa muốn tắm đại dương. Lại có thể thuận tiện đi lại trung tâm mua sắm, giao du công việc hoặc nghỉ dưỡng với không khí trong sạch của TP đại dương.

Hotel An nhien

hotel nằm trong bán kính khoảng 1,1 km từ Bãi Dứa và 1,7 km từ Bãi Trước. Mũi Nghinh Phong nằm trong bán kính 1,8 km từ Hotel An nhien trong khi Tượng Chúa Ki-tô Vua cách đó 2,2 km.

18. Ngoi Sao Hotel – hotel Ở Vũng Tàu 

Địa chỉ: H5, A Chau Area, Hoang Hoa Tham

Ngoi Sao Hotel là cách Bãi Trước 1 km, Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,5 km và Bãi Sau 1,9 km. hotel có vị trí gần trung tâm TP, tàu cánh ngầm, thuận tiện vận chuyển tới các TP khác.

Ngoi Sao Hotel

hotel cơ phiên bản cung ứng các phòng nghỉ lắp máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí tại TP Vũng Tàu. khi tới đây có chỗ đỗ xe riêng miễn phí cũng như vũ trang giặt là. Tất cả các phòng nghỉ khi tới đây đều có TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng với bồn tắm cùng vòi sen.

19. Cao Hung Hotel – hotel Gần đại dương Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 178a Hoàng Hoa Thám, Phường 2

Cao Hung Hotel nằm gần với phía bờ đại dương ở TP Vũng Tàu. Cao Hung Hotel cách Bãi Sau trong vòng 350 m và Bãi Dứa 1,2 km. hotel này nằm trong bán kính khoảng 1,6 km từ Bãi Trước, 2 km từ Mũi Nghinh Phong và 2,4 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua. hotel còn cách Bạch Dinh 3,4 km và Ngọn Hải đăng Vũng Tàu 5 km. Sân

Cao Hung Hotel

Mỗi phòng hotel có tầm nhìn ra cảnh TP về đêm lung linh ánh đèn. hotel còn có đội ngủ viên chức nói tiếng Anh và tiếng Việt tại quầy lễ tân sẵn lòng tư vấn cho quý khách những thông tin hữu ích về khu vực khi cần.

20. Co Ba Vung Tau Hotel – hotel Rẻ Vũng Tàu

Địa chỉ: 12/1 Hoang Hoa Tham

Đây là một trong những hotel chỉ cách Bãi Trước 450m. hotel này cách Bãi Dứa khoảng 1,4 km và Bãi Sau 1,5 km. hotel còn gần với các nơi nổi tiếng như Bến tàu Cánh ngầm, trung tâm thương nghiệp Lam Sơn square và Sân vận động Lam Sơn.

Co Ba Vung Tau Hotel

hotel Cô Ba Vũng Tàu là hotel Vũng Tàu đường Hoàng Hoa Thám có giá phòng phải chăng. hotel có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, phòng khách chung và sân hiên. Cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Với top 20 hotel Vũng Tàu đường Hoàng Hoa Thám có giá rẻ cùng chất lượng cao. Cùng với đó chính là hotel có dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ quý khách. Sayhi chúc quý khách có những phút giây thư giãn thoải mái và tiết kiệm.

About bachnv

Check Also

Top 6 Khách Sạn Vũng Tàu Có Ghế Tình Yêu Hot Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn hâm nóng tình cảm của mình với người bạn đời của mình …