TOP 5 Quán Bún Chả Cá Sứa Nha Trang Ngon Khó Cưỡng

Nha không chỉ nổi tiếng vì vẻ đẹp tự nhiên của hồ cả, nhân loại thân thiện nhưng mà còn nổi tiếng ở những món ăn quyến rũ. nổi trội trong đó là món bún chả cá sứa Nha Trang vô cùng thơm ngon và khác nhau. Các khách du lịch hãy theo chân Tư Vấn Và san sẻ kinh nghiệm đi chơi Tự Túc emyeudulich.com để tìm hiểu những vị trí bán bún chả cá sứa ở Nha Trang nhé!

1. Quán Bún Lá Ninh Hòa

Địa Chỉ: 02 Lãn Ông, Nha Trang
Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00
Giá: 20.000 đồng – 25.000 đồng

 Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

Nhắc tới bún chả cá sứa Nha Trang thì không quên điểm danh quán bún Lá Ninh Hòa. Nằm trên đoạn đường Lãn Ông, nổi trội với nồi nước lèo lúc nào cũng ngùn ngụt hương thơm của chả cá.

 Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

Một tô siêu rẻ với toàn diện loại chả cá hấp chiên cùng với thịt sứa nhai giòn giòn tạo một hương vị khó quên trong lòng du khách. Nước lèo ngọt thanh vị của cá, đượm mùi hồ cả Nha Trang, một hương vị không nào cưỡng lại được khi thực khách “lỡ” chân ghé quán này.

>>> Xem thêm: Mê Cung Ấm Thực Nha Trang Cho Các Tín Đồ “Sống Là Để Ăn”

​​​​​​​2. Quán Bún Cá Nguyên Loan

Địa Chỉ: 123 Ngô Gia Tự, Nha Trang
Giờ mở cửa: 6h00 – 22h30
Giá: 15.000 đồng – 39.000 đồng

​​​​​​​ Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

​​​​​​​Bún cá Nguyên Loan nằm trung tâm trên đoạn đường Ngô Gia Tự khác nhau với món bún sứa dai giòn thơm ngon. Các thực khách hãy nên tới đây thưởng thức một lần để cảm nhận được hương vị rất riêng của bún chả cá sứa Nha Trang.

See also  TOP 10 Quán Cơm Gà Nha Trang Ngon nhưng mà quý khách Không Thể Không tới

 Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

Một tô bún nước trong veo, nổi trội với thịt sứa trắng dai hay những lát chả cá chiên hấp điểm thêm sắc đỏ của cà chua, mới nhìn qua đã ” ừng ực” thành tiếng.

 

​​​​​​​3. Quán Bún Cá Đức

Địa Chỉ: B8 Phan Bội Châu, Nha Trang
Giờ mở cửa: 6h30 – 0h00
Giá: 20.000 đồng – 55.000 đồng

​​​​​​​ Bún Chả Cá Sứa Nha Trang ​​​​​​​

 

​​​​​​​Mở cửa xuyên thời kì với mong muốn đem lại sự thuận tiện cho thực khách, bún chả cá sứa Nha Trang được nhắc tới đây là quán Bún Cá Đức nổi tiếng tại Nha Trang. Quán nổi trội giữa đoạn đường sầm uất Phan Bội Châu, lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào. nhì nồi nước lèo khói bay ngùn ngụt kèm theo đó là hương thơm của chả cá cứ vương vấn những người đi đường như muốn lôi kéo họ vào quán ăn.

 Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

Tô bún đầy ụ với rất nhiều chả cá và sứa mang đậm hương vị vùng đất Nha Trang. Húp miếng nước lèo, vị ngọt của cá chạy sâu vào thực , nhai thêm lát chả cá vừa dai vừa thơm, khách du lịch sẽ cảm nhận được vị mặn nhưng mà, đậm mùi hồ cả. Đây  là quán ăn vững chắc sẽ khiến các thực khách hài lòng.

​​​​​​​4. Quán Bún Cá

Địa Chỉ: 23A Yết Kiêu, Nha Trang
Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00
Giá: 15.000 đồng – 28.000 đồng

​​​​​​​ Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

​​​​​​​Với cái tên quán dễ gần mau nhớ, quán Bún Cá đường Yết Kiêu cũng là một trong những quán bún chả cá sứa Nha Trang ngon được du khách tiến công giá cao.

See also  Xem Ngay 15+ Nhà Hàng Ngon Rẻ Ở Nha Trang Luôn Đông Khách

 Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

Một tô bún cá đầy ụ gồm nước sử dụng trong veo điểm thêm rất nhiều chả cá các loại ăn kèm với dĩa rau xanh. Tất cả tạo nên một hương vị khó quên trong lòng các du khách.

​​​​​​​5. Bún Sứa Dốc Lếch

Địa Chỉ: té tư Yersin- Bà Triệu, Nha Trang
Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00
Giá: 25.000 đồng – 35.000 đồng

​​​​​​​ Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

​​​​​​​tới ngay té tư Yersin- Bà Triệu để thưởng thức món bún chả cá sứa Nha Trang – đặc của vùng hồ miền Trung. Mở cửa buổi sáng tới tận tối mò nên du khách yên tâm vì có thể tới bất kỳ lúc nào mình muốn thưởng thức.

 Bún Chả Cá Sứa Nha Trang

khác nhau, quán này nổi trội với tô bún sứa thơm ngon. Sứa để làm bún là loại sứa nhỏ bằng đầu ngón chân cái, màu trắng đục, thành dày được các ngư gia vớt tận các đảo xa. Nước sử dụng ngọt từ việc luộc cá ngừ tươi sau đó tách thịt cho vào bún. Một nơi đáng để thực khách ghé tới thưởng thức đấy nhé!

Sau khi đọc bài viết này, chắc hẳn bụng mọi người đã tiến công trống inh ỏi rồi nhỉ. Nếu có dịp tới với Nha Trang đừng quên ghé tới top 5 quán bún chả cá sứa Nha Trang ngon khó cưỡng này nhé!

 

About admin

Check Also

Đồ ăn vặt SÀI GÒN review ( Saigon snacks ) | Team12 vlog

Đồ ăn vặt SÀI GÒN review ( Saigon snacks ) | Team12 vlog

Nội Dung video có gì sai sót mong mọi người bỏ qua!! Nội dung: review …