Top 6 KS Vũng Tàu Đường Phó Đức Chinh Có Giá Tốt

khách có đang tìm một KS Vũng Tàu có giá tốt gần đại dương đẹp? Hay cần một KS Vũng Tàu có giá mềm gần Bãi Sau xinh đẹp? Cùng với đó KS Vũng Tàu có dịch vụ tiện ích? … Tất cả sẽ được trả lời trong những KS Vũng Tàu đường Phó Đức Chinh có giá tốt vừa gần đại dương vừa có chất lượng cao. Chỉ với top 6 KS Vũng Tàu đường Phó Đức Chinh này hứa hứa cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời nhất !!!

1. Hang Nga Luxury Hotel – KS Bãi Sau Vũng Tàu

Địa chỉ: 50A Pho Duc Chinh, Thang Tam

Hang Nga Luxury nằm tại vị trí bên bờ đại dương ở TP Vũng Tàu. KS này cách Bãi Sau 350 m chỉ cách dăm phút đi nhưng thôi. Mỗi sáng khi thức dậy khách du lịch sẽ nhận được thấy rạng đông đang lên, bờ đại dương dài và cát trắng. Hang Nga Luxury Hotel nằm trong bán kính 1,4 km từ Bãi Dứa và 1,6 km từ Bãi Trước.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Phó Đức ChinhHang Nga Luxury Hotel

Hang Nga Luxury Hotel nằm khá gần đại dương nên thuận tiện cho du khách trong quá trình đi lại, tham quan, vui chơi. KS có tất cả các phòng được xây dừng theo phong canh tân tiến đơn giản. Tất cả đảm bảo mang tới sự thoải mái và tiện nghi nhất cho khách du lịch.

Phòng nghỉ của KS được trang bị máy điều hòa

Phòng nghỉ của KS được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc. Các phòng cũng có tủ để quần áo và phòng tắm riêng. Đây chính là một trong những KS có giá dân gian, chất lượng được tiến công giá cao.

2. Khanh Vy – Vung Tau – KS Gần Bãi Sau Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 39 Phó Đức Chính

Khanh Vy – Vung Tau cách Bãi Sau 250 m và Bãi Dứa 1,4 km. KS nằm cách Bãi Trước 1,7 km và Mũi Nghinh Phong 2 km. KS có vị trí rất tiện nghi để du khách vận chuyển tới nhiều vị trí tham quan trong TP. KS nằm rất gần Tượng Chúa Ki Tô, Ngọn hải đăng Vũng Tàu…

See also  Top 4 KS 4 Sao Trung Tâm Sài Gòn Chất Lượng Cao

Khanh Vy – Vung Tau

KS này với hệ thống phòng chất lượng, trang trang bị cao cấp, tân tiến. Phòng nghỉ của KS được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Các phòng cũng có tủ để quần áo và phòng tắm riêng.

phòng chất lượng, trang trang bị cao cấp

Đây là một trong những KS dân gian nổi tiếng ở TP Vũng Tàu. Đi xe đạp là hoạt động phổ quát trong khu vực và du khách cũng có thể mượn xe máy/xe hơi. KS 2 sao này còn có dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý. Có lễ tân 24 giờ, bếp chung và tổ chức các tour du lịch cho khách.

3. Khách Sạn Tuấn Vinh Gần Quảng Trường Vũng Tàu

Địa chỉ: 27 Pho Duc Chinh

“Khách sạn Tuấn Vinh gần Quảng Trường Vũng Tàu” nằm trong bán kính 2 km từ Mũi Nghinh Phong và 2,4 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua. KS cách Bạch Dinh 4,1 km, Ngọn hải đăng Vũng Tàu 6 km và KDL sinh thái văn hóa Hồ Mây 9 km. KS còn gần với các vị trí tham quan như Bãi Sau, Bãi Dứa và Bãi Trước.

Khách Sạn Tuấn Vinh Gần Quảng Trường Vũng Tàu

Hứ hứa chính là KS Vũng Tàu đường Phó Đức Chinh có gia tốt thu hút du khách. KS này cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ và WiFi miễn phí. Dịch vụ ở KS Tuấn Vinh được tiến công giá khá tốt cùng chất lượng cao. KS có viên chức nhiệt tình chu đáo, thân thiện. Cùng với đó chính là vị trí bình an và đảm bảo an toàn cho khách du lịch khi ngơi nghỉ tại nơi này.

phòng phục vụ hoàn toản các tiện nghi

KS có tất cả các phòng phục vụ hoàn toản các tiện nghi tân tiến, vệ sinh, an toàn. Được trang bị trang bị rất tân tiến, phòng tắm riêng, miễn phí đồ sử dụng vệ sinh cá nhân, miễn phí wifi, phục vụ 24 giờ…

See also  chia sẻ Top 4 KS Hà Nội Giảng Võ Không Thể Bỏ Qua

4. Thien Y Hotel – KS Gần đại dương Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 52 Pho Duc Chinh, Vũng Tàu

Thien Y Hotel nằm cách bờ đại dương 6 phút đi bộ. Thien Y Hotel cách KDL sinh thái Hồ Mây 8 km. Các điểm tham quan gần Thien Y Hotel bao gồm Tượng Chúa Kitô Vũng Tàu, Ngọn hải đăng Vũng Tàu, Hòn Bà, Mũi Nghinh Phong và Bạch Dinh.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Phó Đức ChinhThien Y Hotel

Đây là một trong những KS có phòng view tuyệt đẹp nữa nhưng các khách du lịch nên tham khảo. Một số phòng nhìn ra quang quẻ cảnh TP. Tất cả các phòng tại KS đều có tủ quần áo, tủ lạnh và TV màn hình phẳng. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Phó Đức Chinhphòng view tuyệt đẹp

KS có cung ứng nhiều dịch vụ tiện ích và chất lượng cao dành cho khách du lịch. KS cung ứng dịch vụ cho mượn xe máy kèm phụ phí, chỗ đậu xe máy miễn phí trong khuôn viên và sắp xếp chỗ đậu xe hơi có thu phí. Là KS có mức vừa giá phải chăng lại mang tới cho khách du lịch một nơi nghĩ dưỡng lý tưởng trong phố đại dương.

5. Sao Mai Hotel – KS Trên Đường Phó Đức Chinh Tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 40 Pho Duc Chinh, Vũng Tàu

Sao Mai Hotel nằm trong TP đại dương Vũng Tàu. KS này cách Ngọn hải đăng Vũng Tàu trong vòng 6 km và Công viên Văn hóa & Du lịch sinh thái Hồ Mây 7 km. KS này nằm cách Mũi Nghinh Phong khoảng 2,1 km, Tượng Chúa Ki-tô Vua 2,4 km và Bạch Dinh 4,2 km.

phòng sang trọng với trang trang bị tân tiến

KS còn khách du lịch có thể đơn giản tới Imperial Plaza, Highland coffeee, tượng chúa Giê su,… Các điểm tham quan nổi tiếng gần KS bao gồm Bãi Sau, Bãi Dứa và Bãi Trước. KS này có vị trí đẹp, tiện nghi cho các khách du lịch tham quan, vui chơi và .

See also  Lưu Về Ngay Top 10 KS Hà Nội Giá 1 Triệu Chất Lượng Nhất

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Phó Đức ChinhSao Mai Hotel

KS Sao Mai sở hữu phòng sang trọng với trang trang bị tân tiến. Hệ thống phòng đều được trang bị hoàn toản các tiện nghi như điều hòa, tivi màn hình phẳng, tủ lạnh mini, đồ sử dụng vệ sinh cá nhân… Các phòng nghỉ đều có màu sắc tươi tỉnh, sang trọng và tạo cảm giác ấm êm

6. Tuyet Lan Hotel Vung Tau – KS Đường Phó Đức Chinh Vũng Tàu

Địa chỉ: 1A Phó Đức Chính, Vũng Tàu

KS Tuyết Lan là một trong những KS Vũng Tàu đường Phó Đức Chinh có giá tốt nhất. KS 2 sao Vũng Tàu nằm trong khu vực chỉ cách TP đại dương 1.4km. KS có phòng nghỉ được xây dừng tân tiến, tiện nghi và khá sang trọng. KS có một số phòng hướng TP về đêm khá lung linh. Tất cả phòng nghỉ khi tới đây được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Phó Đức ChinhTuyet Lan Hotel Vung Tau

KS này nằm trong khu vực nhà hàng nổi tiếng, khu vui chơi tiêu khiển nhiều hoạt động. KS cung ứng phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí. KS 2 sao này có lễ tân 24 giờ. Mỗi phòng đều được sắp xếp ấm đun nước và bàn làm việc.

Khách Sạn Vũng Tàu Đường Phó Đức Chinhthoáng mát tươi sáng

KS có xây dừng đơn giản, chú trọng vào sự thoáng mát tươi sáng. viên chức tại KS rất nhiệt tình, thân thiện sẽ cho khách du lịch cảm giác như ở ngay trong nhà mình vậy. Đây là một trong những vị trí lý tưởng dành cho khách du lịch.

Chỉ vói 6 KS Vũng Tàu đường Phó Đức Chinh này luôn cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời. Những KS này có giá vừa mềm vừa có vị trí tiện nghi giúp khách du lịch tiết kiệm tiêu xài hơn. Sayhi luôn hi vọng cho khách du lịch những phút giây thực sự thoải mái nhất khi nghỉ ngoi tại TP đại dương này.

About bachnv

Check Also

Top 6 Khách Sạn Vũng Tàu Có Ghế Tình Yêu Hot Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn hâm nóng tình cảm của mình với người bạn đời của mình …