Top 6 Quán Ốc ngon tp.Đà Nẵng nhất định phải thử

quý khách đang thèm ốc hút nhưng lại băn khoăn không biết quán ốc hút nào vừa ngon lại chất lượng đảm bảo. Đừng lo chúng tôi sẽ bật bí cho quý khách những quán ốc khiến quý khách phải xuýt xoa vì quá ngon và lôi cuốn.Dưới đây, Tư vấn và san sớt kinh nghiệm đi chơi tự túc emyeudulich.com sẽ tổng hợp các quán ốc ngon tp.Đà Nẵng cho quý khách tới đó một cách nhanh nhất.

1.Quán ốc cay Hà Nội

⋅ Địa chỉ: 104 Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu, tp tp.Đà Nẵng

⋅ Giờ mở cửa: 16:000- 22:000

⋅ Giá: 60:000đ- 80:000đ

Với không gian thoáng mát chất lượng khỏi tranh luận đây sẽ là lựa chọn thú vị cho quý khách khi tới đây.  không giống nhau là  nước chấm pha khá ngon không  lẫn với nơi nào được. Độ ngon khỏi tranh luận, cay gì nhưng mà cay, nóng sốt và ngon lắm. Vì thế nên quán này được các quý khách thường xuyên tiến thoái thưởng thức.

Quán này được nhận xét về  chất lượng phải nói là ốc còn sống, con nào ra con nấy bự ú,trực tiếp order tại quầy chế biến, ốc khá tươi, giữ nguyên độ ngọt, thấm tháp nên khá ngon. Giá tiền theo mình cũng không phải là quá đắt cho chất lượng, tất cả các món đồng giá 65k/ món trừ ốc hương có giá cả chênh lệch chút 80-95k ( ốc khá to, con nào đáng con nấy )

2. Quán Ốc xinh Sài Gòn

⋅ Địa chỉ :226 Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu , tp tp.Đà Nẵng

⋅ Giờ mở cửa: 17:30- 23:00

⋅ Giá: 40:00- 45;00 đ

Còn gì tuyệt vời hơn khi chiều chiều rủ đám quý khách đi ăn ốc hút và hãy tới 226 Lê Thanh Nghị tìm hiểu những món ốc thần thánh này nhé. thực đơn rất là phong phú nhiều món ốc lạ và viên chức phục vụ nhiệt tình thân thiện. quý khách có thể gọi trực tiếp tại quán hoặc mang về nhà ở đây không giống nhau món Ốc hương xào sả ớt hay tỏi kèm thêm bánh vì chấm nước sốt rất ngon.

Không chỉ có món ốc nhưng mà quán có nhiều món khác tha hồ cho chúng ta lựa chọn

3.Quán Ốc Hà – Chợ Cồn

⋅ Địa chỉ: 294 Ốc Ích Kiêm, quận Hải Châu , tp tp.Đà Nẵng

⋅ Giờ mở cửa:18:00-22:00

⋅ Giá: 30:00đ- 50:00đ

Quán nằm ngay ở vị trí tiện nghi cho mọi người tới ăn ốc nằm gần ngay chợ cồn nên quán khá đông khách có nhiều món ốc ngon tp.Đà Nẵng như Ốc bươu trộn, ốc hút tổng hợp…khá ngon. Ngoài ra quán có khá nhiều thực đơn phong phú đáng để tới thử một lần.

4. Quán Ốc cay Hà Nội

⋅ Địa chỉ : 167 Ông Ích Khiêm,quận Thanh Khê, tp tp.Đà Nẵng

⋅ Giờ mở cửa:16:00-21:00

⋅Giá :30:00-100 000 đ

Quán ốc cay Hà Nội ở đây được chọn từ những con ốc to, chất lượng gọi dĩa ốc thì khá ngon ốc ngấm gia vị khi tới quán chọn ốc họ mới làm. Quán ở đây khá đông khách mỗi buổi tối nhưng bù lại thì viên chức phục vụ nhiệt tình có nhiều món không phải kì vọng lâu.

5. Quán Ốc 30k

⋅ Địa chỉ: 25 Trần Văn Kỷ, quận Liên Chiểu, Tp tp.Đà Nẵng

⋅Giờ mở cửa:16:30- 22:00

⋅Giá:15:00-35:00 đ

tới ăn quán Ốc 30 k dù xa trung tâm TP nhưng được các quý khách truy lùng tới đây ăn nhiều, quán khá sạch sẽ sẽ, thoáng mát phục vụ rất nhanh. Quán ở đây giá cả rẻ nên gọi được nhiều món chất lượng thì tuyệt vời với 200 ngàn đồng quý khách sẽ tha hồ ăn uống no nê quên lối về ở quán này.

Đi ăn quán ốc thì nhất định phải ghé vào những quán nhưng mà ăn vừa ngon rẻ chất lượng không giống nhau là ốc thấm đặm đà hương vị thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các quý khách.

6. Quán Ốc Chảo tp.Đà Nẵng

⋅ Địa chỉ:15 Lê Tấn Trung, quận Sơn Trà ,tp tp.Đà Nẵng

⋅ Giờ mở cửa:16:00-22:00

⋅Giá: 45:00-60 00 đ

Quán nằm xa trung tâm TP nhưng không vì thế nhưng mà vắng khách, quán khá đông khách món ăn vô cùng ngon ốc thì đặm đà hương vị cay nóng sốt, rất lôi cuốn và đã mắt được rất là nhiều người lựa chọn để thưởng thức vào những khi trời đông giá rét thì ăn ốc vừa ngon lại không cảm thấy lạnh đáng để thử .

Quán phục vụ khách rất nhanh trong khi khách tới gọi món họ mới làm, quán ốc đồng giá 45;000 đồng dù có hơi xa nhưng mỗi chiều quán lại đông khách, không gian thoáng mát, mát mẻ ốc tươi ngon mỗi khi thèm ốc hãy tới đây quý khách sẽ muốn tới lần thứ 2. Hơn nữa quán còn có nhiều chương trình khuyến mãi lắm đó

chần chừ gì nữa hãy nhanh tay dắt bằng hữu đi ăn thôi nào.

 

About admin

Check Also

[TIKTOK DOUYIN] Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Ngọt Nhiều Dáng CỰC DỄ

[TIKTOK DOUYIN] Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Ngọt Nhiều Dáng CỰC DỄ

Tưởng nghe đâu để làm ra một chiếc bánh quý khách sẽ phải rất kì …