Tour tìm hiểu An Giang miễn phí

TP HCMThứ 7 hàng tuần từ tháng 9, một doanh nghiệp du lịch tặng tour An Giang phối hợp từ thiện cho du khách.

An Giang được xem là địa phương có thế mạnh về du lịch tâm linh với khá nhiều chùa, miếu nổi tiếng. Ảnh: Đức Hiệp

An Giang được xem là địa phương có thế mạnh về du lịch tâm linh với nhiều chùa, miếu nổi tiếng. Ảnh: Đ.H.

Nhằm kích cầu, hiểu rõ hơn nhu cầu của thị trường và xu hướng chi tiêu cho du lịch, doanh nghiệp du lịch Viettourist tặng tour (1 ngày 1 đêm) tìm hiểu An Giang phối hợp thiện nguyện.

Ông Nguyễn Đức Hiệp, tổng giám đốc Viettourist, lý giải quyết định chọn địa phương này để tặng trong chương trình tour miễn phí vì nơi đây có nhiều điểm tâm linh luôn tấp nập du khách như miếu Bà Chúa Xứ, chùa Tà Pạ, chùa Kim Tiên có tượng Phật A Di Đà cao 24 m được dựng trên nóc… thời khắc này các cánh đồng lúa ở An Giang cũng khá đẹp và đây là một trong nhiều địa phương chưa ghi nhận ca dương tính với Covid-19.

Tour này chủ yếu đưa người dân, du khách đi làm từ thiện phối hợp tham quan. bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể liên hệ để đăng ký. “Đây là sự kiện thiện nguyện, tặng tiến thưởng cho người nghèo. Những đóng góp của du khách cho chuyến đi trước sẽ tiếp tục sử dụng để mở tour cho các chuyến sau”, ông Hiệp nói.

Thời điểm này, những cánh đồng lúa chín ở Tà Pạ cũng sẽ khiến cảnh sắc thêm đượm tình. Ảnh: Đức Hiệp

Những cánh đồng lúa đang chín ở Tà Pạ. Ảnh: Đ.H.

See also  New World Phu Quoc Resort - khu nghỉ dưỡng bên bãi Kem

tới nay, tour ngày 5/9 đã có 60 khách đăng ký. “Chúng tôi dự kiến nhận thêm khoảng 10 – 15 khách. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố quan yếu. Đây là tour miễn phí 100%, khách đóng góp tùy tâm nên sẽ xuất hành và sắp xếp xe theo số lượng thực tế”, ông Hiệp nói thêm. Mỗi một phần tiến thưởng để tặng cho người nghèo gồm 15 kg gạo, nước tương, nước mắm, dầu ăn, đường, muối… được đơn vị này sẵn sàng cho những khách có nhu cầu.

Nguyễn Nam

About admin

Check Also

[VINE # 168] Đu Trend "NHÌN SANG TRÁI" - Bước Qua Nhau | Đu Trend Tiktok | Ping Lê

[VINE # 168] Đu Trend "NHÌN SANG TRÁI" – Bước Qua Nhau | Đu Trend Tiktok | Ping Lê

Lâu lâu lại quay về với video đu trend xàm xí nào 🙂 ~ ——————-/————————- …