tp.Đà Nẵng Xuất Hiện Rạp Phim Trên bờ đại dương Cực Hot Hoàn Toàn ‘miễn phí vé’

quý khách đã bao giờ trải nghiệm xem phim trên bờ đại dương? Nghĩ tới thôi là đã thấy thích mê rồi, hãy tới du lịch tp.Đà Nẵng ngay quý khách nhé vì nơi đây vừa xuất hiện rạp phim trên bờ đại dương làm điêu đứng giới trẻ Đà Thành. Cùng emyeudulich mày mò ngay nơi tới độc, lạ này nhé!

1. Rạp chiếu phim trên bờ đại dương, mô hình lạ mắt tuyệt vời

Trước giờ, quý khách chỉ biết tới rạp chiếu phim trong những central tiêu khiển hay những trung tâm thương nghiệp lớn. Và có lạ mắt hơn đi chăng nữa là rạp chiếu phim giường nằm dành cho các cặp đôi tại những TP lớn. Nơi nhưng mà họ sẽ có những khoảng không gian riêng tư bên nhau. Cùng nhau trải nghiệm cảm giác mới lạ khi được nằm xem phim thoải mái không khác gì ở nhà.

Và giờ đây, TP tp.Đà Nẵng xinh đẹp đã biết tận dụng bờ đại dương tuyệt đẹp của mình để tạo ra một rạp chiếu phim trên bờ đại dương “không đụng hàng”. Chỉ mới ra mắt thôi nhưng mà thông tin này đã tạo nên cơn sốt với giới trẻ Đà Thành cũng như trên cả nước. Ai ai cũng nôn nao muốn trải nghiệm thử cảm giác thú vị này.

du-lich-da-nang

du-lich-da-nang

Ảnh: tp.Đà Nẵng đẹp

2. Rạp chiếu phim trên bờ đại dương ở đâu?

Khu cinema tuyệt vời này nằm ngay Vanessa Beach Club vốn nằm tại đường Trường Sa, tp.Đà Nẵng. Vì nằm ngay bờ đại dương của một Beach Bar khá lớn nên không khó tìm. Và cũng chính vì nằm trong khuôn viên của Vanessa Beach Club nhưng mà rạp phim đã thu hút đông đảo các quý khách trẻ tới trải nghiệm.

See also  Núi Ấn sông Trà - Chốn "sơn thủy hữu tình" ngay giữa lòng xứ Quảng

Nghe cái gì mới, cái gì lạ là nôn nao lắm chứ, hơn nữa đây lại là rạp phim độc nhất vô nhị vô nhị nữa. Thử tượng tượng cảm giác vừa ngồi trên bờ đại dương thu hút ấy vừa xem phim thì tuyệt vời biết bao. Không gian bờ đại dương vốn đã mang tới cảm giác thoải mái và cực thư giãn rồi nay lại có cả một rạp phim trước mắt.

du-lich-da-nang

Ảnh: Sưu tầm

rap-phim-tren-bai-bien

Ảnh: tp.Đà Nẵng Đẹp

3. tới rạp phim trên bờ đại dương có gì hot?

Điểm hot trước tiên vững chắc là mô hình xem phim mới lạ, được sắp xếp màn hình chiếu ngay tại đại dương xinh đẹp. Không có những dãy ghế ngồi ngay ngắn như trong “rạp phim lục địa” nhưng mà khi tới đây Vanessa Beach Club sẽ sắp xếp cho quý khách những chiếc nệm cát mang màu xanh của đại dương và cực êm.

Điều làm quý khách đi từ ngạc nhiên này tới đột ngột khác chính là quý khách hoàn toàn được xem phim miễn phí. Và còn được tặng thêm 1 bắp rang bơ/ kẹo bông gòn. Cùng người thân và quý khách hữu của mình tới đây “chill out” trong không gian đại dương lãng mạn và tận hưởng buổi tối thư thả trên chiếc nệm cát xinh yêu. Cùng nhau xem một bộ phim hài nhẹ nhõm, nhâm nhi trái dừa và ít bắp rang và cây kẹo bông gòn thì có phải quá tuyệt vời không?

See also  đoạt được 10 trải nghiệm tuyệt vời tại bán đảo Sơn Trà ĐN

rap-phim-tren-bai-bien

Ảnh: tp.Đà Nẵng Đẹp

4. Những lưu ý khi tới rạp phim trên bờ đại dương

Rạp phim không chiếu xuyên suốt nhưng mà chỉ diễn ra vào Thứ nhị và Thứ Năm hằng tuần vào khuông giờ 7:00PM – 8:30PM. Tuy chỉ có vỏn vẹn 1 tiếng xem phim ít ỏi nhưng quý khách sẽ thấy khoảng thời kì này ý nghĩa và thư giãn làm sao. Tiếng gió đại dương rì rào, khuông cảnh lãng mạn do những ánh đèn nhấp nháy sẽ là một combo tuyệt vời.

Phim chiếu lúc 7 giờ tối nhưng emyeudulich khuyên quý khách nên tới sớm 1 tiếng để ăn tối. Để có thể thưởng thức những món ăn “chuẩn Tây” rất thơm ngon và đã mắt. song song có rất nhiều quà vặt tp.Đà Nẵng thơm ngon khác. Giá cả khi tới đây cũng khá thích hợp, không quá mắt cho một trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

rap-phim-tren-bai-bien

rap-phim-tren-bai-bien

Ảnh: tp.Đà Nẵng Đẹp

Còn chần chừ gì nữa, team Đà Thành kéo nhau tới trải nghiệm rạp phim trên bờ đại dương ngay nhé. Đây có nhẽ là một điểm sáng mới cho du lịch tp.Đà Nẵng cũng như du lịch đại dương Mỹ Khê khi tiến công đúng vào tâm lý yêu tự nhiên, quý đại dương cả của khách hàng.

About admin

Check Also

như một người dưng hướng dẫn trend tiktok

như một người dưng hướng dẫn trend tiktok

See also  Núi Ấn sông Trà - Chốn "sơn thủy hữu tình" ngay giữa lòng …