Tràng An mở dịch vụ chèo thuyền kayak

Ninh BìnhKhách có thể tự mình chèo thuyền ngắm cảnh, với giá thuê từ 250.000 tới 400.000 đồng.

Đây là vật phẩm mới của KDL sinh thái Tràng An, nhằm tăng trải nghiệm cho du khách và góp phần kích cầu du lịch của tỉnh.

Có nhì tuyến để khách lựa chọn. Tuyến thứ nhất dài 8 km (tính cả lượt đi và về), xuất phát từ bến thuyền, qua Đền Trình, Cổng Tam Quan, cửa hang Tối, cửa hang Quy Hậu, Núi Ngọc. Ở tuyến này, du khách có thể tự sướng lưu niệm trên thuyền hay gốc cây bàng nơi cổng Tam Quan, dâng hương ở đền Trình. Tuyến thứ nhì đi từ bến thuyền tới Đảo Kong, Thủy Đỉnh, Hành Cung Vũ Lâm. Chiều dài toàn tuyến khoảng 5 km.

Giá thuê thuyền đơn trong 2 tiếng là 250.000 đồng, 3 tiếng là 300.000 đồng mỗi thuyền. Thuyền đôi có giá thuê từ 350.000 đồng – 400.000 đồng một thuyền, tương ứng với hành trình 2 – 3 tiếng.

Du khách tham gia nên chuẩn đồ bảo hộ cơ bản như mũ, khăn, găng tay, kính, kem chống nắng, một bộ quần áo. Ảnh: Khu Du lịch sinh thái Tràng An

Du khách tham gia nên sẵn sàng đồ bảo hộ cơ khách du lịch dạng như mũ, khăn, găng tay, kính, kem chống nắng, một bộ quần áo. Ảnh: KDL sinh thái Tràng An

Du khách tham gia cần đảm bảo sức khỏe (không có bệnh về tim mạch, hô hấp…) và ký cam kết trước khi xuống thuyền. Ngoài khuyến khích tập luyện thể lực trước khi tham gia, khách nên có kỹ năng chèo thuyền cơ khách du lịch dạng.

Trước khi xuống thuyền, khách du lịch sẽ được một số kỹ thuật chèo thuyền kayak. Những quy định cần tuân thủ là: mặc áo phao trong suốt hành trình; đi đúng lộ trình; không tắm sông… không chỉ có thế, Ban cai quản có hotline, đội cứu hộ trang bị xuồng máy để tương trợ du khách.

kinh nghiệm đi chơi hè Ninh Bình

Ngân Dương

About admin

Check Also

Nhảy Dolce - Trào Lưu "Ai Rồi Cũng Phải Dolce Thôi" || TikTok Việt Nam Ep#124

Nhảy Dolce – Trào Lưu "Ai Rồi Cũng Phải Dolce Thôi" || TikTok Việt Nam Ep#124

Nhảy Dolce – Trào Lưu “Ai Rồi Cũng Phải Dolce Thôi” || TikTok Việt Nam …