Vẹt hát hay như Beyoncé

AnhDu khách tới thăm công viên động vật hoang dại Lincolshire ban sơ bất thần, rồi say mê đứng nghe một con vẹt hát.

Đó là Chico, một con vẹt Amazon 9 tuổi có bộ lông màu vàng xanh, mới được chuyển tới Công viên động vật hoang dại Lincolnshire, gần thị trấn Boston, hạt Lincolnshire được 18 tháng. Sở trường của Chico chính là hát lại phiên bản hit của siêu sao người Mỹ Beyoncé và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

Vẹt hát hay như Beyonce

Vẹt hát hay như Beyonce

Chico hát nhạc Beyonce. : Facebook

Video quay lại cảnh Chico hát câu mở đầu trong ca khúc If I were a boy của nữ ca sĩ sau khi đăng lên mạng đã nhanh chóng thu được sự quan tâm lớn từ độc giả. Chỉ trong một tuần ngắn ngủi, từ cuối tháng 8, video đã có hơn 10.000 lượt xem. Trong video, con vật đã hát một cách đúng đắn mọi nốt nhạc trong phiên bản hit năm 2008, còn các du khách cười khúc khích trên nền nhạc.

Con chim tài năng này cũng bắt chước hàng loạt phiên bản hit khác của các ngôi sao hàng đầu toàn cầu như Poker Face của Lady Gaga, Firework của Katy Perry hay You Drive Me Crazy của Gnarls Barkley. “Sau hơn 25 năm làm việc với những chú chim tuyệt vời, chúng vẫn không bao giờ khiến tôi hết ngạc nhiên”, Steve Nichols, CEO Của công viên cho biết.

Graham Gardner, du khách 54 tuổi sống ở Boston và thường xuyên tới công viên này cho biết Chico chứng tỏ sức hút của một ngôi sao ngay từ khi nó tới. “Luôn có một hàng người đứng chờ để được gặp nó. Điều này khiến con vật giống như một ngôi sao nhạc pop thực sự. Nó sẽ hát một vài bài hát một cách tình cờ, và luôn khiến mọi người phấn khích. Chico có giọng hát rất hay. Biết đâu có một ngày Simon Cowell sẽ liên lạc với Chico”.

See also  Khách bị bắt vì ký tên lên di sản trái đất

Nhiều người để lại bình luận tích trên facebook của công viên, tỏ bày muốn được nghe giọng của Chico nhiều hơn. “Tôi đã yêu ngay khi ngặp nó hôm qua. Nó nói với tôi rằng mình là một cậu gầy bỏng ngoan, sau đó mở màn hát. Tôi đã đứng lặng trong sự ngạc nhiên”, Linda Parker, một khách tham quan viết.

Vẹt Amazon có thể bắt chước giọng nói của loài người một cách rõ ràng, và có thể sống tới 100 tuổi. Chúng thường sống ở khu vực nhiệt đới Nam Mỹ, Panama, Trinidad và Tobago. Món ăn yêu thích của loài vẹt này là trái cây, quả hạt, hạt và các loại quả mọng.

Vẹt chặn đường du khách để xin đồ ăn

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

#129 Tiktok Tokyo Revengers - Tổng hợp những khoảnh khắc siêu mãn nhãn của các anh chồng~ || FUYU

#129 Tiktok Tokyo Revengers – Tổng hợp những khoảnh khắc siêu mãn nhãn của các anh chồng~ || FUYU

See also  Khách bị bắt vì ký tên lên di sản trái đất