Video: Màn trình diễn “thử thách tử thần” trên đỉnh núi

Ramon Kathriner tham gia trình diễn tại Triển lãm hàng không Glacier 3000 đ

Ramon Kathriner tham gia trình diễn tại Triển lãm hàng không Glacier 3000 để góp phần tôn vinh các nghệ sĩ bị tương tác bởi vì đại dịch Covid-19.

Ramon Kathriner là thế hệ thứ 7 của một đại gia đình bao gồm các thành viên là người Thuỵ Sĩ và Australia đều gắn bó với Xiếc.

Từ nhỏ Ramon Kathriner đã quen với cuộc sống rong ruổi trên đường và cùng luyện nghề với thân phụ mẹ, rồi phiên bản thân anh cũng trở thành một nghệ sĩ Xiếc nổi tiếng.

Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi - 1

Ramon Kathriner bước vào vòng tròn trông như tang trống trên “con lắc” xoay…

Ramon Kathriner ghi dấu ấn riêng cho mình bằng phong cách không sợ hãi, chọn những nơi nguy hiểm nhất để thể hiện các màn trình diễn đỉnh cao gây sốc nhưng có tính tiêu khiển cao, nhanh chóng khuấy động bầu không khí như: Đi bộ trên không trung, đi xe máy trên dây, nhào lộn trong vòng xoay trên cao của “con lắc”…

Ramon Kathriner cùng một số nghệ sĩ gan góc có chung ước muốn làm sống dậy giấc mơ Xiếc sau thời kì dài các chương trình trình diễn Xiếc trên hầu khắp toàn cầu bị ngưng trệ do đại dịch Covid-19. Họ tham gia trình diễn hôm 23/6 trong phạm vi Triển lãm Hàng không Glacier 3000 tại Les Diablerets.

Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi - 2

“Con lắc” đưa Ramon Kathriner lên cao…

See also  Chàng trai nói láo ba mẹ để xuyên Việt 22 ngày

Les Diablerets là một ngôi làng và cũng là khu nghỉ đông trượt tuyết ở bang Vaud của Thuỵ Sĩ. Làng nằm ở độ cao 1.200m ở phía bắc khối núi Diablerets, trên dãy núi Alps.

Tiết mục Bánh xe tử thần nhưng mà Ramon Kathriner trình diễn lần này mang thông điệp thử thách tử thần Covid-19, lại một lần nữa khiến người xem rùng mình nhưng khác nhau phấn khích.

Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi - 3

Ramon Kathriner thực hiện cú nhảy cực đỉnh trên không.

Cảnh quay trong cho thấy Ramon Kathriner bước vào vòng tròn trông như tang trống gắn trên “con lắc” bằng kim loại cao 9m xoay trên đỉnh núi.

Anh bước trong vòng tròn như kiểu “chuột Hamster” khi con lăn xoay qua rìa núi, rồi bất thần nhảy lên không trung trông rất nguy hiểm nhưng lại nhẹ nhõm đáp xuống cheo leo trên gờ vòng xoay.

Video: Màn trình diễn “thách thức tử thần” trên đỉnh núi - 4

Động tác “nhảy dây” lộn ngược trên không trung.

Để ngày càng tăng mức độ nguy hiểm, Ramon Kathriner còn nhảy dây với tư thế lộn ngược giang 2 chân hình chữ V trên không trung, quay dây 2 vòng trước khi một lần nữa đáp xuống trên gờ vòng xoay.

Linh Lê

Theo Daily Mail

About admin

Check Also

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước - Những Chiếc Đồ Ngủ Đáng Yêu

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước – Những Chiếc Đồ Ngủ Đáng Yêu

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước – Những Chiếc Đồ Ngủ Đáng …