Vietnam Airlines khôi phục thị trường nội địa sau Covid-19 lần nhị

Vietnam Airlines ghi nhận sản lượng vận chuyển khách bay nội địa đạt gần 40.000 lượt vào 21/9, tăng hơn 12% so với cùng kỳ năm 2019

Mức tăng trưởng này ghi lại sự phục hồi tuyệt hảo của Vietnam Airlines trong bối cảnh dịch Covid-19 lần thứ nhị tại VN đã và đang được kiểm soát tốt.

Theo Vietnam Airlines, kết quả có được do hãng đã nỗ lực tối ưu hóa mạng bay nội địa, tăng cường khai thác hiệu quả đội tàu bay, mở lại và tăng tần suất trên nhiều đường bay. hgoài ra, Vietnam Airlines cũng thực hiện các hoạt động xúc tiến, chương trình khuyến mại kích cầu, đảm chất lượng dịch vụ, vận dụng giải pháp phòng chống dịch bệnh.

Vietnam Airlines ghi nhận sản lượng vận chuyển khách bay nội địa đạt gần 40.000 lượt vào 21/9.

Vietnam Airlines ghi nhận sản lượng vận chuyển khách bay nội địa đạt gần 40.000 lượt vào 21/9.

Hiện Vietnam Airlines khai thác 40 đường bay nội địa với trung bình gần 200 chuyến bay mỗi ngày. Trước diễn biến tích cực của dịch Covid-19, hãng này vừa tăng thêm tần suất trên 8 đường bay nội địa: Hà Nội và Vinh, Quy Nhơn, ĐN, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku; TP HCM và ĐN.

Vào đầu tháng 9, Vietnam Airlines khôi phục nhất loạt 6 đường bay nội địa gồm: Hà Nội – Chu Lai, Tuy Hòa, giữa Vinh – Buôn Ma Thuột và Hải Phòng – Điện Biên. song song, Vietnam Airlines phối hợp với Pacific Airlines giới thiệu nhiều vật phẩm phối hợp, đường bay, mang tới những lựa chọn mới cho hành khách.

See also  Lời từ biệt của 'nữ vương bầu trời'

Bên cạnh các chuyến bay nội địa, Vietnam Airlines tiếp tục khôi phục các chuyến bay thương nghiệp quốc tế trên cơ sở lãnh đạo của Chính phủ và sự chấp thuận của các nhà chức trách. Hãng này đã khai thác trở lại đường bay từ VN đi Nhật khách du lịch dạng, dự kiến thời kì tới sẽ nối lại các đường bay giữa VN và Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Campuchia.

Vietnam Airlines vẫn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện các quy trình phòng dịch

Vietnam Airlines thực hiện quy trình phòng dịch từ mặt đất tới trên không.

Đại diện Vietnam Airlines khẳng định, với đà tăng trưởng của thị trường nội địa cùng việc nối lại một số đường bay quốc tế, dự kiến tổng sản lượng vận chuyển khách toàn mạng bay của hãng sẽ sớm khôi phục tương đương và vượt cùng kỳ trong thời kì tới.

Ngoài ra, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục phối hợp nghiêm nhặt với các cơ quan công dụng để thực hiện quy trình phòng dịch nghiêm nhặt từ mặt đất tới trên không như: vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang trang bị phục vụ, trang bị bảo hộ cho viên chức, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình.

Nguyễn Lê

About admin

Check Also

Bật kiếm tiền tiktok 6/12

Bật kiếm tiền tiktok 6/12

Sau khi mọi người xem hướng dẫn cách bật kiếm tiền tiktok mà không làm …