Vietravel sẵn sàng tái phát động vật phẩm du lịch Hà Giang

Hà GiangVietravel dự kiến sẽ tăng cường truyền bá, xúc tiến du lịch tỉnh Hà Giang phát triển mạnh mẽ sau thời kì dài bị tương tác vì Covid-19.

đơn vị Vietravel vừa có buổi họp trực tuyến với lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin và Du lịch Hà Giang, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh, cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của Sở, về việc xây dựng kế hoạch, phát triển vật phẩm du lịch Hà Giang.

Ông Trần Đoàn Thế Duy – Tổng giám đốc đơn vị Vietravel – cho biết, trong buổi họp giữa các bên, lãnh đạo Sở Du lịch Hà Giang đã cập nhật thông tin về tình hình du lịch tỉnh này và những kế hoạch hoạt động trong thời kì tới. Vietravel cũng có những san sớt về thực trạng du lịch của đơn vị trong thời kì qua, các công việc sẵn sàng tái phát động lại thị trường trong thời đoạn quý 4.

Cột cờ Lũng Cú - biểu tượng của Hà Giang. Ảnh: shutter stock

Cột cờ Lũng Cú – biểu tượng của Hà Giang. Ảnh: Shutter stock

Theo đó, Vietravel sẽ phối hợp cùng lãnh đạo tỉnh, tăng cường truyền bá, xúc tiến du lịch Hà Giang phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần đưa tỉnh này tiếp tục là một trong những nơi tới thân thiện, an toàn, thú vị du khách. “Tỉnh Hà Giang cam kết tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho Vietravel triển khai các hoạt động xúc tiến và tổ chức tour đảm bảo một cách an toàn nhất”, ông Thế Duy nói.

Dự kiến, Vietravel sẽ triển khai hành trình tiếp nối thông điệp “Tinh hoa cực Bắc – Sắc màu Hà Giang” với 5 ngày – 4 đêm trải nghiệm đường tour TP HCM – Hà Nội – Hà Giang – Vị Xuyên – Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn – Lũng Cú – Đèo Mã Pì Lèng. Du khách sẽ bay cùng Hãng Hàng không Vietravel Airlines.

Dốc Thẩm Mã - điểm dừng chân thú vị để sở hữu những bức ảnh hình ấn tượng. Ảnh: Vietravel

Dốc Thẩm Mã – điểm dừng chân thú vị để sở hữu những bức ảnh tuyệt vời. Ảnh: Vietravel

Lãnh đạo Vietravel nhận xét, ngày nay, dịch bệnh ở TP HCM đã cơ phiên bản được kiểm soát. Nhiều địa phương đang nới lỏng giãn cách và rất khẩn trương xây dựng các kịch phiên bản phục hồi trong trạng thái tầm thường mới. khác lạ, du lịch đã luôn kiên trì vượt khó để thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”: vừa tiếp tục chung tay với các tỉnh thành tái phát động phát triển du lịch, vừa đảm bảo khai thác tốt phòng, chống dịch bệnh, với bộ vật phẩm du lịch liên kết những nơi tới thuộc “vùng xanh” đạt tiêu chí an toàn.

Du khách tham quan Hà Giang vào tháng 4/2021 (Ảnh Vietravel)

Du khách tham quan Hà Giang hồi tháng 4. Ảnh: Vietravel

Trước đó, trong tháng 4, Vietravel đã tổ chức chuyến famtrip khảo sát, xúc tiến du lịch cho Sở Du lịch các địa phương, và Cơ quan Thông tấn báo chí tới Hà Giang để giới thiệu tiềm năng du lịch của tỉnh, và những chương trình kích cầu nhằm thu hút du khách trở lại.

Tháng 11/2020, Vietravel và Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, Vietravel hợp tác với tỉnh nhà trong các hạng mục: dự án đầu tư và hợp tác đầu tư; chiến lược truyền bá, tiếp thị, truyền thông; hợp tác tập huấn; tư vấn chiến lược và phát triển du lịch tỉnh Hà Giang. Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang cam kết tương trợ và tạo điều kiện thuận tiện cho Vietravel với mục tiêu thực hiện tốt các dự án trên.

Thư Kỳ

About admin

Check Also

#shorts hướng dẫn ẩn người follow trên tiktok / ẩn người theo dõi bạn trên tiktok an khỉ đột

#shorts hướng dẫn ẩn người follow trên tiktok / ẩn người theo dõi khách du lịch trên tiktok an khỉ đột

#an#ankhỉđột #hướng_dẫn_ẩn_ngườifollow_trên_tiktok an khỉ đột hướng dẫn ẩn người follow trên tiktok link danh sách …