Vietravel tăng chuyến bay hồi hương nhì tháng cuối năm

Vietravel sẽ tăng cường thêm chuyến bay đưa công dân VN đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài trở về quê hương, vào tháng 11 và 12.

Bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh – Phó giám đốc Ban tiếp thị doanh nghiệp Du lịch Vietravel cho biết – thời kì qua, doanh nghiệp đã và đang tiếp nhận, thực hiện hồ sơ cho hàng trăm khách hàng là học trò, sinh viên, khách du lịch… từ các nước Pháp, Italy, Canada và Mỹ… có nhu cầu hồi hương về VN. Ngoài chuyến bay phát xuất ngày 29/10, Vietravel tiếp tục mở bán vé phát xuất về VN vào tháng 11, 12.

Theo đó, khách hàng từ Mỹ, Canada, Australia, Dubai, Pháp, Anh và tất cả quốc gia khác có quá cảnh tại Incheon (Hàn Quốc), hoàn toàn có thể đăng ký chuyến bay về VN vào các ngày 12, 27/11; 17, 31/12 với Vietravel.

polyad

Đoàn khách tới VN trên chuyến bay do Vietravel tổ chức ngày 27/8/2020. Ảnh: Vietravel

“Tình hình tiêm vaccine Covid-19 trên toàn cầu nói chung và VN nói riêng hiện đã đạt tỷ trọng tương đối an toàn, tiêu phí một gói dịch vụ hồi hương cũng tốt hơn so với trước… nên đây là thời khắc thích hợp để người dân trở về VN đơn giản hơn, với thủ tục nhanh gọn”, đại diện Vietravel nhận xét.

Trọn gói dịch vụ hồi hương có giá chỉ từ 89 triệu đồng. Khách hàng sẽ được cách ly 8 ngày – 7 đêm tại resort 5 sao Champa Island Nha Trang nổi tiếng với không gian yên tĩnh và nhận voucher ưu đãi trị giá 1 một triệu đồng, có thể sử dụng để đăng ký dịch vụ xe, vé phi cơ về lại địa chỉ nhà riêng sau khi hoàn thành cách ly. không giống nhau, nếu không sử dụng voucher cho chuyến đi hồi hương, khách hàng có thể chuyển đổi sang sử dụng để đăng ký tour, dịch vụ du lịch tại Vietravel, và có thời hạn sử dụng trong 6 tháng.

Hành lý bao gồm: một kiện 7 kg xách tay và 2 kiện ký gửi, 23 kg mỗi kiện đối với khách hàng xuất phát từ Mỹ hoặc Canada; một kiện 7 kg xách tay và một kiện ký gửi, 23 kg mỗi kiện đối với khách hàng xuất phát từ các quốc gia khác theo chính sách hành lý của một số hãng hàng không.

Liên hệ Vietravel để được tư vấn và nhận lộ trình bay cụ thể:Trung tâm Vé phi cơ Vietravel ở tầng G, 90A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM.Hotline: 19001839. Website.Liên hệ tư vấn:- Ms. Trang: 0904.972.001 – [email protected] Ms. Huệ: 0919079786 – [email protected] Mr. Sang: 0937180111 – [email protected]

Thư Kỳ

About admin

Check Also

Hướng dẫn Erit Video Tiktok qua App Trung 建英(Jiànyīng) chèn ảnh vào video

Hướng dẫn Erit Video Tiktok qua App Trung 建英(Jiànyīng) chèn ảnh vào video

Bước1: Trên điệnthoạicủabạnvàomụcCàiđặtiTunes & App Store → nhấpvàoTàikhoảnID Applecủabạn (1) → Xem Apple ID (2) …