[VLU] TIKTOK CHALLENGE VN TIẾN LÊN | TEASER CUỘC THI & HƯỚNG DẪN VŨ ĐẠOCuộc thi TikTok Dance Challenge VN Tiến Lên diễn ra từ ngày 01/10 tới 15/10/2021. Mời các quý khách theo dõi hướng dẫn vũ đạo từ quý khách Thu Phương – thành viên ART ZONE – VLU để thực hiện vũ đạo VN Tiến Lên đúng chuẩn phiên bản gốc nhé. Ngoài ra, các quý khách cũng có thể tự do sáng tạo vũ đạo, thể hiện cá tính của mình nhé.

CÁC BƯỚC THAM GIA CUỘC THI
Bước 1: Sinh viên xem hướng dẫn clip dance và tải link nhạc khi tới đây:
Bước 2: Sinh viên quay clip nhảy cover theo mẫu và đăng tải trên trang Tiktok chính chủ ở cơ chế công khai, kèm hashtag vừa đủ: #vietnamtienlen #dancechallengevlu #vanlanguniversity #sinhvienvanlang
Bước 3: Sinh viên điền thông tin dự thi và link video clip dự thi vào form đăng ký của BTC:

QUY ĐỊNH VỀ VIDEO CLIP DỰ THI
1. Video clip dự thi có nội dung theo quy định, hình thức lành mạnh, khuyến khích cá tính sáng tạo của sinh viên Văn Lang.
2. Video clip dự thi được tùy ý sử dụng hiệu ứng của các ứng dụng thay đổi nhưng phải đạt chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh rõ ràng.
3. Video clip được đăng tải trên trang TikTok cá nhân có vừa đủ hashtag theo quy định. Trong trường hợp thiếu hoặc sai hashtag, clip dự thi sẽ không được xác nhận. Thí sinh có thể sử dụng hashtag phụ và viết caption để tăng tương tác cho video clip dự thi.
4. Ban tổ chức được phép sử dụng hình ảnh bài thi của người tham gia để truyền bá cho cuộc thi trên các phương tiện truyền thông.
——————-
The OFFICIAL YOUTUBE CHANNEL of VAN LANG UNIVERSITY. ✌️
MY VAN LANG – OUR PRIDE ❤️

About admin

Check Also

Chuyên gia đưa ra 5 trụ cột phát triển du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc có thể phục hồi, phát triển bằng cách nâng cao chất …