VN truyền bá du lịch trên trường quốc tế

doanh nghiệp Vietravel phối Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức buổi họp mặt, giao lưu với các Đại sứ, lãnh sự VN tại nước ngoài.

Sự kiện diễn ra vào 23/9, trong phạm vi chuyến thăm và làm việc tại TP HCM, Bình Dương của gần 30 Đại sứ, Tổng Lãnh sự VN tại nước ngoài, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Qua buổi gặp gỡ, doanh nghiệp đưa ra đề xuất với đoàn về những mong muốn trong công việc xúc tiến, truyền bá du lịch VN tại nước ngoài.

Tham gia buổi gặp mặt, ngoài các đại sứ còn có sự hiện diện của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM và Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, Sở Du lịch TP HCM, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Bình Thuận, Acecook, Masan, nhựa Bình Minh, Vinamilk... Ảnh: Vietravel

Tham gia buổi họp mặt, ngoài các đại sứ còn có sự hiện diện của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, Sở Du lịch TP HCM, Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch Bình Thuận cùng nhiều doanh nghiệp khác… Ảnh: Vietravel

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, chủ toạ HĐQT doanh nghiệp Du lịch Vietravel, gửi lời cảm ơn tới các cơ quan đại diện VN tại nước ngoài đã tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, tương trợ rất nhiều trong công việc truyền bá du lịch Việt tới du khách quốc tế. Ông Kỳ hi vọng trong tương lai, các Đại sứ, Tổng Lãnh sự nhận nhiệm vụ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp lữ khách trong việc giới thiệu tinh hoa, văn hóa VN tới bằng hữu năm châu.

Đoàn các Đại sứ cũng đã có buổi họp mặt với các Bộ, ban, ngành, Hiệp hộivà doanh nghiệp để nắm bắt những nhu cầu, đề xuất từ các cơ quan, đơn vị. Bộ Ngoại giao phụ thuộc đó để làm cầu nối giữa doanh nghiệp trong nước và nước ngoài; liên kết, giới thiệu, truyền bá tiềm năng, thu hút đầu tư, tăng mạnh hội nhập quốc tế phục vụ phát triển kinh tế – xã hội.

See also  Mua nguyên chiếc tàu bay để mở quán cà phê

Theo Vietravel

About admin

Check Also

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước - Khi Có Đứa Đò Win Map Tủ Của Tôi

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước – Khi Có Đứa Đò Win Map Tủ Của Tôi

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước – Khi Có Đứa Đò Win …