Vũ hội đường phố được tổ chức hàng tuần ở tp.Đà Nẵng

Đây là một trong những hoạt động văn hoá nổi trội kích cầu sau mùa dịch ở tp.Đà Nẵng, do Sở Văn hoá – Thể thao và Sở Du lịch TP phối hợp tổ chức.

Vũ hội đường phố được tổ chức hàng tuần ở Đà Nẵng - 1

Các chương trình âm nhạc và vũ hội đường phố đã có kế hoạch tổ chức đều đặn vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại tp.Đà Nẵng, tới hết năm 2020

Theo kế hoạch từ nay tới hết năm 2020, trong khoảng thời kì từ 19h30 – 22h vào các tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần đều có chương trình âm nhạc và vũ hội đường phố tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tp.Đà Nẵng và Khu phố du lịch An Thượng. 

Mỗi chương trình âm nhạc đường phố được xây dừng và trình diễn theo các chủ đề: Ballad – Heo may tháng Năm, Lễ hội đường phố, Dấu yêu một thời, Khúc mùa thu, Đêm ngoại thành, Những ngày mưa, Nhớ ơn thầy cô, Mùa Noel cũ.

Để người dân và du khách có thời cơ được thưởng thức nhiều loại hình âm nhạc khác nhau, đơn vị tổ chức đã xây dựng kết cấu chương trình với thời lượng từ 30-45 phút cho mỗi loại hình âm nhạc như hòa tấu bằng nhạc cụ phương Tây phối hợp nhạc cụ dân tộc VN, các tiết mục ca – múa – nhảy hiện đại – hip hop…, các tiết mục âm nhạc dân gian đặc trưng vùng miền (Tây Bắc, Quan họ Bắc Ninh, Bài Chòi khu 5, Chăm, Đàn ca tài tử miền Nam…).

See also  Thái Lan mở cửa chuyến bay thương nghiệp quốc tế

Với các chương trình trình Vũ hội đường phố , người dân và du khách có thể cùng các vũ công trong y phục carnaval đầy màu sắc nhảy múa theo tiết tấu của những tác phẩm âm nhạc VN và nước ngoài. kiên cố rằng, trong không khí nườm nượp của vũ hội đường phố, trong không khí âm nhạc sôi động của các vũ điệu disco, rumba, sallsa, chachacha, tango, du khách sẽ có những buổi tối cuối tuần thú vị ở tp.Đà Nẵng.

Khánh Hiền

 

 

About admin

Check Also

ẨM THỰC HUẾ THÀNH NỘI GIỮA LÒNG SÀI GÒN | ĐẶC BIỆT CÁ DÌA UM CHUA CỰC NGON

ẨM THỰC HUẾ THÀNH NỘI GIỮA LÒNG SÀI GÒN | ĐẶC BIỆT CÁ DÌA UM CHUA CỰC NGON

ẨM THỰC HUẾ THÀNH NỘI GIỮA LÒNG SÀI GÒN | ĐẶC BIỆT CÁ DÌA UM …