Vừa Ra Vùng 51 Thì Bị Police Hốt! – Khoa Pug Vô Sa Mạc Mỹ sống sót! – Hẻm Núi Nổi Tiếng Nhất Ở Mỹ!Vừa Ra Vùng 51 Thì Bị Police Hốt! – Khoa Pug Vô Sa Mạc Mỹ sống sót! – Hẻm Núi Nổi Tiếng Nhất Ở Mỹ!
– fanpage facebook:
– FB:
– Hi các khách du lịch, hôm nay mình review hẻm núi Antelope Canyon thuộc tiểu bang Arizona, một trong những hẻm núi huyền thoại xuất hiện trên Window các khách du lịch xem hằng ngày, đây là hẻm núi nổi tiếng nhất ở Mỹ và được check in nhiều nhất, nó xuất hiện phim hollywood, MV ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng!
– Hẻm núi Antelope Canyon lúc trước là nơi trú ngụ của Da Đỏ – người phiên bản xứ ở Mỹ khi bị người da trắng Canada tiến công đuổi họ bỏ chạy về đây để sinh sống và tồn tới ngày nay. Khi tới đây khách du lịch sẽ thấy những người vận hành tour tham quan đều là người da đỏ, giá vé thuộc hàng đắt đỏ nhất cho việc tham quan một phong cảnh tự nhiên ^^!
– Arizona là một tiểu bang nằm về phía tây nam của nước Mỹ, phía nam tiếp giáp với biên giới Mexico, phía bằng giáp với tiểu bang Nevada, nơi có Area 51, chính vì thế tiểu bang này vẫn bắt gặp được người ngoài hành tinh hay các vật thể bay không xác định UFO rồi mang về căn cứ Area 51 để nghiên cứu!
– nơi đây có 1 loài thực vật vô cùng nổi tiếng, trở thành biểu tượng của tiểu bang Arizona, đó là cây xương rồng khổng lồ Saguaro, đây là loại xương rồng khổng lồ to nhất trên trái đất, nó có thể đạt chiều cao tới 20m, nặng 2 tấn, thân chứa 1 tấn nước, sống thọ tới 200 năm, có thể sử dụng để lợp mái, xây nhà, dựng hàng rào và chứa nước sinh hoạt, quả có thể ăn, quá bá!
– Vì thế video này mình các khách du lịch sống sót trong sa mạc Mĩ trong tình trạng thiếu nước và không có đồ ăn, các khách du lịch xem video sẽ thấy nó hiệu quả vô cùng =))
– À bà mẹ năm xui tháng hạn gì nhưng 1 tháng bị Police hốt 3 lần =,=
– Các khách du lịch nhớ đăng ký kênh và bật thông tin để đón xem video mới nhất nha.

See also  (không lấy phí Fire) Hướng Dẫn Mẹo Giảm Lag Giúp Kéo Tâm Headshot Mượt nhưng mà OB29 | Huy Gaming

About admin

Check Also

[VUI SỐNG MỖI NGÀY] Khai mạc lễ hội ẩm thực quốc tế Hội An - Cao Lau Challenge 2019

[VUI SỐNG MỖI NGÀY] Khai mạc lễ hội ẩm thực quốc tế Hội An – Cao Lau Challenge 2019

#vuisongmoingay #360docuocsong #vanhoagiaitri #amthuc #amnhac #tanhuongcuocsong ► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại ngay để theo …