Check-in 4 vườn hồng Đà Lạt nhất định nên ghé thăm

Đã khi nào bạn tự hỏi “Mùa thu Đà Lạt có gì” hay chưa? Chắc hẳn, ấn tượng đầu tiên của đa số mọi về mùa thu Đà Lạt sẽ là sắc vàng ngập tràn của dã quỳ trên khắp các con đường. Thế nhưng bên cạnh loài hoa đặc biệt này thì Đà Lạt vẫn còn một thức đặc mùa thu đặc biệt khác – vườn hồng Đà Lạt. Những vườn hồng Đà Lạt đẹp quên lối về tuy không phổ biến như dã quỳ nhưng lại mang trong mình những vẻ đẹp rất khác. Trong bài viết này, để giúp chuyến đi Đà Lạt của bạn thêm phần thú vị, emyeudulich sẽ chia sẻ đến bạn danh sách 4 vườn hồng Đà Lạt nhất định nên ghé thăm, cùng theo dõi nhé!

Top 4 vườn hồng Đà Lạt đẹp nhất

Dưới đây là danh sách 4 vườn hồng Đà Lạt đẹp bạn có thể tham khảo:

vuon-hong-da-lat

Vườn hồng nhà Tom

Địa chỉ: 86 Khe Sanh, phường 10, thành phố Đà Lạt

Vườn hồng nhà Tom là một vườn hồng lớn tại Đà Lạt. Bạn có thể di chuyển đến địa điểm này bằng cách lên đường Trần Hưng Đạo về hướng Trại Mát, đi qua Trại Mát khoảng 2km là sẽ đến đường Khe Sanh. Tiếp tục đi vào đường Khe Sanh hơn 1km rồi tìm số 86 Khe Sanh. Từ đây đi tiếp khoảng 500m đến ngã 3 thứ 2 thì rẽ phải là thấy vườn hồng nhà Tom.

Giá vé vào vườn hồng nhà Tom là 20.000/người/lượt.

See also  Khách sạn 3 sao Vũng Tàu có hồ bơi cho bạn thỏa sức bơi lội

Vườn hồng đồi chè Cầu Đất

Xa hơn so với vườn hồng nhà Tom, vườn hồng đồi chè Cầu Đất cách tâm thành phố Đà Lạt khoảng 17km. Vườn hồng tại đây rất lớn với những cây hồng mọc dọc theo triền núi, nhìn từ trên xuống rất đẹp. Mùa chụp hình vườn hồng đẹp nhất tại đồi chè cầu đất là từ tháng 10 – tháng 12 hàng năm, lúc này hồng đã chín đỏ, cây rụng lá tạo nên một background cực đẹp.

Sau khi chụp hình ở đây, bạn cũng có thể mua hồng về làm quà, giá khá rẻ từ 13.000 – 15.000 VNĐ/kg.

Đến đồi chè Cầu Đất, bên cạnh vườn hồng thì bạn cũng có thể thăm đồi chè kết hợp trải nghiệm săn mây vào sáng sớm.

Cách di chuyển đến vườn hồng đồi chè Cầu Đất:

Từ trung tâm TP Đà Lạt → Đi về hướng Tây Nam lên Hùng Vương/ QL20 → Đi theo lối ra thứ 4 tại vòng xuyến vào Hùng Vương/ QL20 → Đi phải theo hướng Tự Phước → rẽ trái về đồi chè Cầu Đất.

Vườn hồng trái Thái Long

Đây là vườn hồng tư nhân nằm ngay gần trung tâm thành phố. Là nơi tham quan, chụp ảnh vườn hồng hoàn toàn miễn phí. Chụp hình xong có thể mua ủng hộ chủ vườn chỉ 25.000 VNĐ/ 1kg thôi.

Vườn hồng Đà Lạt trên đường Triệu Việt Vương

Vườn hồng trên đường Triệu Việt Vương có vị trí gần Dinh III Bảo Đại. Ở đây là các cây hồng mọc dại quanh đường nên sẽ không mất phí thăm quan nhưng sẽ không được cắt tỉa và chăm chút đẹp như những vườn hồng ở trên.

See also  Danh sách các spa trị mụn ở Cần Thơ nổi tiếng đảm bảo, an toàn

Vườn hồng Đà Lạt vào mùa khi nào? Đi lúc nào là đẹp nhất?

vuon-hong-da-lat-6

Ở phần trên, emyeudulich đã chia sẻ đến bạn danh sách 4 vườn hồng Đà Lạt lớn và đẹp nhất. Qua những thông tin này, liệu bạn đã chọn được cho mình một địa điểm để ghé thăm chưa? Nếu rồi thì cùng tham khảo thêm một số thông tin, kinh nghiệm check-in vườn hồng dưới đây nhé:

  • Vườn hồng đẹp nhất vào khoảng tháng 10-12 hàng năm
  • Nên đi các vườn hồng lớn sẽ có nhiều góc check-in sống ảo hơn
  • Khi check-in vườn hồng đứng hái những quả còn non hay trèo lên cây, bẻ cảnh.
  • Có thể mua hồng về làm quà, giá tại vườn sẽ khá rẻ
  • Nên mua hồng vàng về làm quà để tránh bị dập khi di chuyển
  • Không xả rác ra vườn hồng nhé

Trên đây là tất cả các thông tin về 4 vườn hồng Đà Lạt đẹp cũng như một số kinh nghiệm check-in vườn hồng. Hy vọng những thông tin này là hữu ích. Chúc bạn một chuyến thăm Đà Lạt thuận lợi với nhiều trải nghiệm thú vị!

Một số địa điểm check-in có thể bạn quan tâm:

About bachnv

Check Also

Bạn Có Biết Ăn Gì Chơi Gì Tại Mia Resort Nha Trang Chưa?

Mia Resort Nha Trang nổi lên như một cơn sốt với giới trẻ và những …