XA LỘ BIÊN HÒA (Xa Lộ Hà Nội) Sài Gòn xưa và nay thay đổi ra sao? ✔️Sài Gòn hôm nay 18.6.20ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ LOVELY SAI GON TẠI ĐÂY :
THEO DÕI FANPAGE ĐỂ KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ
✔️ FANPAGE:
:
► Email Liên hệ: [email protected]
✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵
XA LỘ BIÊN HÒA (Xa Lộ Hà Nội) Sài Gòn xưa và nay thay đổi ra sao? ✔️Sài Gòn hôm nay 18.6.20
Hôm nay, Em chính thức đổi tên KÊNH. Từ kênh Lovely sai gon thành SÀI GÒN HÔM NAY.
Ở clip lần này, mời anh chị cùng sài gòn hôm nay đi ra ngoại thành trên con đường xa lộ biên hòa năm xưa và ghé vào trong buổi chiều sài gòn không có mưa. Mời anh chị cùng xem clip.
🖤Lovely Saigon xin chào Quý Cô Chú Anh Chị xa gần!🖤
Xin cảm ơn Quý Cô Chú Anh Chị đã xem và đồng hành cùng với kênh Lovely saigon.
#saigonhomnay #cuocsongsaigon #duongphosaigonhomnay #saigonketxe
===================================
©️ Mọi vấn đề về bản quyền, các bạn vui lòng liên hệ qua mail: [email protected] Video đã có bản quyền, các bạn đừng reup lại các video củaLovely Saigon nhé😱. Cảm ơn các bạn!/

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Hà Nội

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: XA LỘ BIÊN HÒA (Xa Lộ Hà Nội) Sài Gòn xưa và nay thay đổi ra sao? ✔️Sài Gòn hôm nay 18.6.20

Độ dài: 00:55:44, Ngày đăng: 2020-06-19 08:00:15

Tác giả: SÀI GÒN HÔM NAY

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=vQMoYE9qrzI

See also  Giải mã cơn sốt Buffet hải sản Cửu Vân Long có gì thu hút?

About admin

Check Also

Hướng dẫn tạo trend hot tiktok #tiktok #trending #vsorl0602

Hướng dẫn tạo trend hot tiktok #tiktok #trending #vsorl0602

See also  Giải mã cơn sốt Buffet hải sản Cửu Vân Long có gì thu …

8 comments

 1. Chiều nay trời nắng đẹp không mưa đồng hành với Lovely đi từ cầu Phan Thanh Giản lên xa lộ 🛣 Biên Hoà rồi quẹo vào chợ Thủ Đức.Thấy xa lộ 🛣 Biên Hoà ngày nay khác hẳn với thời trước năm 1975 ,hai bên xa lộ nhà cửa đông đúc hơn vào chợ Thủ thì nhà lồng chợ cũng không thay đổi nhiều và hai bên hông chợ thì bây giờ cũng sạch sẽ khang trang hơn ,bây giờ ở khu xung quanh chợ có nhiều nơi bán nem Thủ Đức nhưng không thấy bán khô bò như ngày xưa. Cám ơn Lovely đã thực hiện VideoClip này về xa lộ 🛣 Biên Hoà và Chợ Thủ Đức ngày nay. Chúc Lovely và gia đình kể cả Cu Tý em bé 👶 bé 🍼

 2. Stephany Johnny

  Sài Gòn Hôm Nay <<< * Long Bình Base = Căn cứ Long Bình * Thủ Đức ngày xưa thời VNCH thuộc Tỉnh Gia Định là một quận có địa phận hành chánh rộng lớn giáp với Biên Hòa -Long Thành , có đồi Tăng Nhơn Phú ở độ cao như thể "Sài Gòn Hôm Nay" đã tường thuật có độ dốc ngầm từ Xa Lộ Biên Hòa chạy dần vào hướng chợ Thủ Đức trên đường Võ Văn Ngân ngày nay . Quận Thủ ĐứcVNCH bao gồm Giồng Ông Tố – Cát Lái và cả toàn bộ bán đảo Thủ Thiêm
  Thời xưa không có mở đường cầu Bình Triệu . Vì vậy từ Sài Gòn muốn đến Thủ Đức phải đi từ Chợ Bà Chiểu thẳng đường Lê Quang Định xuống cầu Bình Lợi đi qua Cầu Gò Dưa , ngày nay là đường Kha Vạn Cân (*Người Sài Gòn thời đó gọi là đi đường trong nội thành , Nếu đi hướng Xa Lộ Biên Hòa rẽ vào , gọi là đi đường ngoài *) . Hai cầu Bình Lợi và cầu Gò Dưa , toàn bộ phương tiện vận tải xe lưu thông chỉ được phép đi qua cầu chỉ có một chiều . Có nghiã là nếu đầu cầu phía bên nào , có bảng hiệu lệnh mở , đó là cho phép phương tiện vận tải thông xe đi qua , thì đầu cầu phía bên đối diện sẽ có bảng hiệu lếnh báo dừng lại tất cả các phương tện vận tải  , phải chờ đợi bảng báo hiệu lệnh cho phép đi qua sau đó .
   
  Con đường bây giờ có tên Võ Văn Ngân . Vào thời VNCH, nếu từ ngã tư Xa Lộ Biên Hòa rẽ tay trái thì đi vào hướng chợ Thủ Đớc , thì con đường nầy rất vắng ít khu dân cư , Có hai trại dành cho giáo dục hướng nghiệp . Một trại dành cho những trẽ em mồ côi hoặc bụi đời ,và một trại Phục Hồi Nhân Phẫm dành cho phụ nữ đã có vi phạm hành vi xã hội . Hai trại nầy chỉ giúp để giáo dục hướng nghiệp một thời gian và sau đó giúp trở về cuộc sống bình thường xã hội tìm việc làm . Cuối đường nầy đối diện gốc chợ Thủ Đức thì có nhà thờ lớn , trên đường nầy , nếu đi thẳng đến Biên Hòa (*gọi là đi đường trong , còn đi đường ngoài là ra Xa Lộ Biên Hòa*) .
  Nếu từ ngoài ngã tư Xa Lộ Biên Hòa rẽ tay phải , thì đi vào hướng Chợ Nhỏ đến đồi Tăng Nhơn Phú , nơi đây có Trường huấn luyện đào tạo Sỹ Quan Trừ Bị Thủ Đức của Quân Lực VNCH .
  Hồi xưa chợ Thủ Đức rất thoáng , không có nhiều cửa hàng như ngày nay , Nem nướng , mặc dù  đã nổi tiếng từ những thập niên 40-50 của thế kỷ trước , nhưng hầu như chỉ bán trong các dãy hàng quán ăn tại trong khu vực chợ Thủ Đức , hầu hết các quán nem nướng hướng ra phía mặt đường Kha Vạn Cân ngày nay , hoặc phía mặt trước của chợ . Đặc biệt món nem nướng Thủ Đức , thời đó tuy đã nổi tiếng nhưng không có cửa hàng tiệm ăn nào mở để bán riêng ngoài phạm vi chợ Thủ Đức .
  Sài Gòn Hôm nay , cám ơn đã có những hình ảnh để gợi nhớ lại các đường phố xưa của Sài Gòn – Thủ Đức một thời đã yêu thích

 3. Johny Thuan Chanel

  Bạn quay clip hay quá, khung cảnh rất đẹp.

 4. Giờ nhìn giống ở nước ngoài quá đẹp rộng thênh thang thay đổi nhiều quá

 5. Tiếng nói dễ thương quá

 6. Nguyễn Ngọc Ái Linh

  Sao đổi tên vậy em? Thấy kênh em lâu lên vậy?

 7. Phuong Nguyen

  Trong nuoc VIET NAM bay gio .Duong xa Cau cong va ..v..v..cu MY NGA ,NHAT ,HAN QUOC lam thi luon luon GOOD con bat cu cai gi ma de cho thang TRUNG QUOC lam thi luon luon chang ra gi vai nam sau la vat di hu hong het . The ma sao cac LANH DAO cua nha nuoc luon luon de cho bon HEO TRUNG QUOC nay thau lam hoai vay .100% la co ma manh trong do roi .LANH DAO nao ky la LANH DAO do nang tui giau to ngay .Con dan chet mac bay .Su that no cho ma nhu vay do .Toi nghiep dan ta ma chang lam sao duoc .Khong biet den bao gio nuoc nha moi co MINH QUAN day .Thoi chung ta danh phai cau xin THUONG DE xot thuong vay .

 8. Phuong Nguyen

  Dung roi SAI GON HOM NAY moi phai chu .Minh nguoi VIET o trong nuoc ma lai lay ten MY thay sao sao ay .CHUC MUNG CHUC MUNG se thanh cong dai dai OK .