Xem phim “thật như ngoài đời” với rạp chiếu phim 12D Sài Gòn

Rạp phim là nơi tới lý tưởng của mọi người, khác lạ là giới trẻ. Nếu khách là một tín đồ cua phim ảnh thì những rạp phim 2D, 3D chắc hẳn là chuyện thường. Nhưng nếu là rạp phim 12D thì sao? Được hóa thành nhân vật trong phim trong tích tắc là điều ai cũng muốn. Cùng Emyeudulich mày mò rạp chiếu phim 12D độc, lạ, đang gây xôn xao trong thời kì gần đây nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm phượt Sài Gòn giá rẻ: CHỈ 15K lênh đênh WATER BUS “sống ảo” view trọn Sài Gòn

rap-chieu-phim-12d-sai-gon-6

1. Rạp chiếu phim 12D Sài Gòn ở đâu?

Cho những ai lần đầu nghe tới rạp chiếu phim 12D, rạp chiếu phim nằm ở trung tâm thương nghiệp Gigamall . Đây được xem là một trong những trung tâm thương nghiệp lớn hàng đầu Sài Thành. Nơi đây sở hữu toàn vẹn dịch vụ tiêu khiển. phối hợp với đó là công nghệ, ẩm thực và mua sắm lạ mắt. Trong đó, rạp phim 12D đang nhận được sự quan tâm và xem xét nhiều nhất trong thời kì gần đây.

rap-chieu-phim-12d-sai-gon-1

Ảnh: Hot Deal

Phim 12D là một hệ thống sử dụng màn hình chiếu 360 độ với kích thước và hình dạng không hề hạn chế. Chính nhờ đặc điểm đó nhưng mà các bộ phim đều có độ phân giải cực lớn.

rap-chieu-phim-12d-sai-gon-2

Ảnh: Hot Deal

Những hình ảnh, âm thanh đều được thể hiện trong một không gian đa chiều. Chính vì vậy nhưng mà mỗi khi xem, khách du lịch sẽ có cảm giác mọi thứ trong phim đang diễn ra ngoài đời thực. Đây chính là cảm giác nhưng mà các bộ phim 2D, 3D không thể mang lại cho người xem.

See also  Team Sài Gòn sẵn sàng đón thêm phố đi bộ quận 10 mới toanh!

Thông tin về rạp chiếu phim 12D Sài Gòn:

Địa chỉ: Tầng 6 TTTM GIGAMALL, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, SG.

2. Rạp chiếu phim 12D có gì khác lạ?

Nếu lần đầu khách du lịch tới mày mò rạp chiếu phim 12D thì hãy sẵn sàng ý thức nhé. Khi bắt vừa mở màn xem phim, khách du lịch sẽ được “hóa thân” thành các nhân vật trong phim. Tất cả những gì diễn ra trong màn hình kia khách du lịch sẽ đều cảm nhận được. phối hợp cùng với đó là những hiệu ứng như mưa, mây, gió, sét, tuyết, khói, động đất, rắn bò chân,… Rạp phim được sắp xếp hình tròn. Tất cả đều được phối hợp vô cùng chuẩn xác cả về nội dung, hình ảnh và không gian.

rap-chieu-phim-12d-sai-gon-4

rap-chieu-phim-12d-sai-gon-7

Ảnh: Sưu tầm

tới với rạp phim 12D, cảm giác sợ hãi, hồi hộp của những bộ phim kinh dị. Hay những cảnh tự nhiên hùng vĩ, tất cả đều sẽ được tái tạo vô cùng sống động trước mặt khách du lịch.

rap-chieu-phim-12d-sai-gon-6

Ảnh: Sưu tầm

Nhưng không chỉ đơn giản như vậy. Điểm khác lạ khác ở rạp chiếu phim 12D Sài Gòn chính là những chiếc ghế ngồi sẽ được rung lắc theo cảnh trong phim. Sự trung thực này sẽ giúp người xem cảm nhận được toàn cầu phim thực tế tới nhường nào. Từ đó mang lại trên cả tuyệt vời cho người xem.

rap-chieu-phim-12d-sai-gon-8

rạp chiếu phim 12d sài gòn

Ảnh: Sưu tầm

3. Có nên xem rạp chiếu phim 12D Sài Gòn hay không?

Nếu khách du lịch chưa từng trải nghiệm xem phim 12D trước đây thì rạp chiếu phim 12D Sài Gòn rất đáng để khách du lịch tới và trải nghiệm một lần. Sự phối hợp giữa hiệu ứng và hình ảnh vững chắc sẽ khiến khách du lịch đôi lúc phải hét lên vì hốt hoảng. Hay sững sờ trước khuông cảnh hùng vĩ tới không tưởng.

See also  Phát Hiện Vườn Hồng Đà Lạt Cổ Tích Đẹp Quên Lối Về

rap-chieu-phim-12d-sai-gon-5

Ảnh: Sưu tầm

Một trải nghiệm mới và xứng đáng cho những dịp cuối năm phải không nào? Hy vọng với những san sớt từ Emyeudulich, khách du lịch đã có thể biết rõ hơn về rạp chiếu phim 12D Sài Gòn khác lạ này. Nhanh chân tới và trải nghiệm mới lạ này nào!

Xem thêm nơi vui chơi cuối tuần ở Sài Gòn: Cuối tuần đưa gấu đi TOP 4 RẠP CHIẾU PHIM GIƯỜNG NẰM ở Sài Gòn

About admin

Check Also

Hướng dẫn nấu mâm cơm tại nhà chỉ với 50k Hot Tiktok | Hạt Tiêu Foodie

Hướng dẫn nấu mâm cơm tại nhà chỉ với 50k Hot Tiktok | Hạt Tiêu Foodie

Đây là kênh Youtube chính thức của mình, mọi người yêu quý mình hãy để …