Xôn xao quán CAFE KHÔNG GIÁ, ‘trả bao nhiêu’ cũng được ở Sài Gòn

Có một quan cafe nhỏ xinh mang tên “Quán của thời thanh xuân” đang khiến các khách du lịch trẻ Sài Gòn vô cùng tò mò. khi tới đây không có giá niêm yết nhưng trả bao nhiêu tùy khách hàng. Đó là điều khác lạ tại quán cafe “không giá” ở Sài Gòn được phục vụ bởi vì các khách du lịch trẻ khiếm thính. Cùng Emyeudulich tìm hiểu những điều khác lạ khi tới đây ngay nào!

cafe-khong-gia-Saigon

cafe-khong-gia-Saigon-01

1. Quán của thời thanh xuân: Du lịch Đà Lạt trong lòng Sài Gòn

“Quán của thanh xuân” có cơ sở trước tiên tại Đà Lạt do một doanh nghiệp xã hội mở ra tạo công ăn việc làm cho các khách du lịch bị khiếm thính, khiếm thị. Ở đây các khách du lịch giao tiếp bằng nụ cười, những cử chỉ, những câu chuyện nhẹ nhõm, trầm lắng.

cafe-khong-gia-Saigon-02

cafe-khong-gia-Saigon-03

cafe-khong-gia-Saigon-04

Khi bước vào quán, khách du lịch sẽ nhận ra ngay những sự khác lạ tại nơi này. thực đơn khi tới đây không hề để giá tiền, nhưng trả bao nhiêu tùy vào khách du lịch. Điều đó sẽ không khỏi khiến các khách du lịch lần đầu tới đây bị ngỡ ngàng bởi vì sự “độc lạ” này.

cafe-khong-gia-Saigon-05

cafe-khong-gia-Saigon

Quán hoạt động hồn nhiên lắm, có khi viên chức cả quán kéo nhau ra ngoài hết, để ngỏ cửa đấy, viết lại 1 cái đại dương cho khách biết nhưng vào…Đại ý là khách du lịch tự phục vụ, tự trả tiền, chúng tôi tin khách du lịch..

See also  Lưu ngay 8 quán chay quận 6 không gian đẹp, giá phải chăng

Dù đã có lần bị mất tiền nhưng chủ quán cũng không lắp camera nhưng vẫn tin tưởng khách hàng.

cafe-khong-gia-Saigon

2. vị trí hứa hò bình yên ở Sài Gòn 

Một điều khác lạ khi tới đây nữa đó là có rất nhiều những “mảng tường thanh xuân” – nơi để các khách du lịch trải lòng những ước ao thầm kín về một thời “rực rỡ” nhất. Nếu có thời kì ngồi đọc chắc hẳn khách du lịch sẽ thấy có gì đó lắng đọng, xuyến xao.

“Quán của thời thanh xuân” sẽ là một vị trí cho những khách du lịch đang tìm một chốn bình yên. Một nơi sẽ khơi lại trong khách du lịch những kí ức về một thời thanh xuân đầy tươi vui. Quán cũng mang lại những cái nhìn tích cực về cuộc sống. Ngắm nhìn những khách du lịch viên chức bị khuyết tật bẩm sinh hăng say lao động trong vui vẻ vững chắc phiên bản thân cũng sẽ yêu đời hơn phần nào.

Xem thêm: Ngôi nhà hoả hồng “đẹp mộng mơ” ngay tại Sài Gòn

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Sử Dụng Led RGB App Douco Strip

Hướng Dẫn Sử Dụng Led RGB App Douco Strip

Hướng Dẫn Sử Dụng Led RGB App Douco Strip. See also  Lưu ngay 8 quán …