Xuất Hiện Bánh Mì Đen Tuyền Gây Sốt đồng đội Mạng

VN đúng là vương quốc của sự sáng tạo. Các thần dân còn chưa hết tự hào về bánh mì Thanh Long thì mới đây mạng xã hội lại dấy lên một loạt hình ảnh về bánh mì đen lấy cảm hứng từ than Quảng Ninh.

Ảnh: Facebook

Thoạt nhìn tưởng là bánh mì cháy, nhưng không phải đâu nhé quý khách! Thực sự bánh mì này đang gây sốt ở Hạ Long, Quảng Ninh và cả . Những bài viết review về loại bánh mì đen này thu hút đông đảo sự xem xét của cư dân mạng.

thuong-thuc-banh-mi

Ảnh: @dungthuylai

Theo thông tin được biết, bánh mì đen là một sáng tạo của Bamimo – một siêu thị bánh mình ở TP Hạ Long, Quảng Ninh. Trên fanpage facebook, siêu thị san sớt nguồn cảm hứng để sáng tạo bánh mì đen chính là những mỏ than ở đất mỏ Quảng Ninh. Những chiếc bánh mì đã gắn liền với cuộc sống của người dân nơi đây từ xưa, siêu thị muốn tái tạp hương vị đó với hình thức đặc trưng và hương vị thân yêu nhất.

an-binh-mi

Ảnh: Facebook

Bánh được tạo màu bởi vì tinh than tre và bầu mật của con mực, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia. Bánh được mô tả là có vỏ giòn, ruột mềm và một màu đen “kì bí” từ trong ra ngoài – màu sắc đặc trưng của những mỏ than.

banh-mi

Ảnh: Facebook

Bánh mì đen có 6 hương vị cho thực khách lựa chọn là heo quay, bò nướng pho mai, gà nướng, xíu mại tôm, chả cua bể, chả mực. Mỗi chiếc bánh đều được thêm phần sốt khác lạ của siêu thị.

See also  List các rạp chiếu phim ở Sài Gòn được yêu thích

thuong-thuc-banh-mi-den

Ảnh: Facebook

Theo review của một số thực khách trên MXH, bánh mì đen Bamimo có hương vị đượm đà, phần bánh thì khác lạ và giòn thơm, mức giá không quá đắt so với thị trường. Vì vậy quý khách hãy thử ngay thôi để xem có ngon không nhé!

Bánh mì đen Bamimo
Địa chỉ: Số 28 khu thị trấn Phú Gia 3, Vinhomes Bến Đoan, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
Giờ mở cửa: 6h30 – 21h
Giá cả: 25k – 45k

Nguồn:

About admin

Check Also

Thiên đường ẩm thực Hồ Thị Kỷ hàng trăm món Ngon giá rẻ chỉ từ 5-10k khách đông nườm nượp

Thiên đường ẩm thực Hồ Thị Kỷ hàng trăm món Ngon giá rẻ chỉ từ 5-10k khách đông nườm nượp

► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng …