YouTube giới thiệu video gói bánh chưng của kênh Ẩm thực mẹ làm

Đoạn video gói bánh chưng được san sớt trên fanpage facebook hơn 86 triệu người theo dõi của , khiến tác giả Đồng Văn Hùng đột ngột.

Đoạn video được san sớt với dòng mô tả “Tết tới rất gần! Hãy ăn mừng Tết Nguyên Đán của VN cùng nhà sáng tạo Cường, khi mẹ anh ấy sẵn sàng gói bánh chưng – một loại bánh truyền thống từ gạo nếp”.

Video thu hút hơn 12.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận trên fanpage facebook của YouTube. Trong đó, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội quốc tế khen ngợi cách làm bánh chưng và đoán rằng món ăn này rất ngon, cũng như muốn được nếm thử. “Thật tuyệt khi thấy mọi thứ được gói bằng lá. Tôi cá là bánh rất ngon”, một người bình luận.

Youtube giới thiệu bánh chưng Việt Nam

Youtube giới thiệu bánh chưng VN

Video gói bánh chưng ngày Tết.

Đồng Văn Hùng, chủ nhân sinh năm 1996 của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, cho biết: “Video được đăng tải từ rất lâu nhưng tới mùng 7 Tết (18/2), khi đồng minh gắn thẻ tôi mới biết. Cảm giác khá vui, khách du lịch dạng thân có thêm động lực tiếp tục làm ra các video chất lượng hơn”.

Video 8 phút của Hùng được thực hiện từ tháng 2/2021, xoay quanh hoạt động sẵn sàng những món ăn truyền thống cho Tết Nguyên Đán của người Việt. Nhân vật chính trong video là mẹ của Hùng, bà Dương Thị Cường (sinh năm 1964, Thái Nguyên). Hình ảnh người mẹ hái lá dong, vo gạo, đỗ, tẩm ướp thịt mỡ trước hiên nhà, đem tới những cảm xúc bình dị cho người xem. tới nay, video thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem trên YouTube.

See also  Marriott International ưu đãi tới 50% tại 9 hotel phong cách VN

Kênh của Hùng nhận nút bạc sau hơn 3 tháng kể từ video trước tiên vào tháng 9/2019, tới nay có hơn 860.000 lượt theo dõi. Trong các video, anh chủ yếu quay lại các bữa cơm thôn quê hàng ngày với vật liệu dân dã, với mong muốn truyền tải nét đẹp về quê hương, tình cảm gia đình qua . Kênh từng là đại diện VN tham gia YouTube FanFest 2020.

Ngọc Diệp

About admin

Check Also

Trend: TEEN VỌNG CỔ REMIX - Umie x Teddy x MeChill Hot trend tiktok

Trend: TEEN VỌNG CỔ REMIX – Umie x Teddy x MeChill Hot trend tiktok

#Tiktok #trend #Douyin Hãy cho mình 1 like và 1 subcrice để ủng hộ mình …